Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch COVID-19. Tại văn bản này, Thủ tướng yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm.

Xem tiếp


Sáng 29/7, chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh nêu cao tinh thần cảnh giác, không lơ là, chủ quan trong bối cảnh tình hình phức tạp.

Xem tiếp


Ngày 28/7/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ký ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới.

Xem tiếp


UBND tỉnh vừa ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 sau ca mắc Covid-19 tại Đà Nẵng.

Xem tiếp


Chiều 15/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19, trong đó, có sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 16 và đưa ra các quyết sách mới.

Xem tiếp


Trong thời gian qua Ủy ban nhân dân tỉnh đã tích cực chỉ đạo thực hiện tổng hợp các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và đã nhận được sự đồng thuận của các tổ chức, nhân dân trên địa bàn tỉnh, bước đầu đã đem lại những kết quả tích cực. Tuy nhiên, vẫn còn một số cá nhân, tổ chức có biểu hiện chủ quan, lơ là, cá biệt có những trường hợp cố tình không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 gây bức xúc trong dư luận và ảnh hưởng đến hiệu quả của công tác phòng chống dịch.

Xem tiếp


(Chinhphu.vn) - Trước việc một số địa phương triển khai khác nhau về Chỉ thị 16/CT-TTg, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho rằng cách ly xã hội là việc chưa có thông lệ nên còn cách hiểu khác nhau. Sau khi có văn bản hướng dẫn thì đến nay địa phương đều đồng tình không để xảy ra tình trạng "ngăn sông cấm chợ" hay làm đình trệ sản xuất, kinh doanh.

Xem tiếp


Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Xem tiếp


Ngày 23/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh ra Công điện số 01/CĐ-UBND gửi các Sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh; Ủy ban MTTQ và các hội, đoàn thể tỉnh; Công an tỉnh; Bộ CHQS tỉnh; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; UBND các huyện, thành phố về việc đẩy mạnh thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp

123
Sign In