Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Chiều 15/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19, trong đó, có sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 16 và đưa ra các quyết sách mới.

Xem tiếp


Trong thời gian qua Ủy ban nhân dân tỉnh đã tích cực chỉ đạo thực hiện tổng hợp các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và đã nhận được sự đồng thuận của các tổ chức, nhân dân trên địa bàn tỉnh, bước đầu đã đem lại những kết quả tích cực. Tuy nhiên, vẫn còn một số cá nhân, tổ chức có biểu hiện chủ quan, lơ là, cá biệt có những trường hợp cố tình không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 gây bức xúc trong dư luận và ảnh hưởng đến hiệu quả của công tác phòng chống dịch.

Xem tiếp


(Chinhphu.vn) - Trước việc một số địa phương triển khai khác nhau về Chỉ thị 16/CT-TTg, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho rằng cách ly xã hội là việc chưa có thông lệ nên còn cách hiểu khác nhau. Sau khi có văn bản hướng dẫn thì đến nay địa phương đều đồng tình không để xảy ra tình trạng "ngăn sông cấm chợ" hay làm đình trệ sản xuất, kinh doanh.

Xem tiếp


Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Xem tiếp


Ngày 23/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh ra Công điện số 01/CĐ-UBND gửi các Sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh; Ủy ban MTTQ và các hội, đoàn thể tỉnh; Công an tỉnh; Bộ CHQS tỉnh; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; UBND các huyện, thành phố về việc đẩy mạnh thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp


Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền ở Trung ương và địa phương; trong thời gian qua, Văn phòng đã có nhiều hình thức để tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về dịch bệnh và có cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19; có các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại công sở... Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; ngày 16/3/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tiếp tục ban hành văn bản về việc tăng cường truyền thông phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 (nCoV).

Xem tiếp


Thực hiện Công văn số 1774/VPCP-QHQT 08/3/2020 của Văn phòng Chính phủ về việc tạm hoãn đi công tác nước ngoài trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh; UBND các huyện, thành phố thực hiện nội dung trên.

Xem tiếp


Ngày 09/03/2019, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế và một số bộ ngành, doanh nghiệp công nghệ thông tin đã tham dự lễ ra mắt ứng dụng Khai báo sức khỏe toàn dân.

Xem tiếp


Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 11/3/2019 về tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Hội đồng nhân dân tỉnh trân trọng đăng tải toàn bộ văn bản trên để bạn đọc biết

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In