Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cơ quan chức năng trả lời kiến nghị cử tri thành phố Bắc Kạn trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX

( Cập nhật lúc: 13/12/2016  )

 

1. Cử tri Nguyễn Xuân Hậu, tổ 18, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn đề nghị: Công ty cổ phần cấp thoát nước Bắc Kạn xem xét lắp đồng hồ (công tơ) nước sinh hoạt tại khu vực tổ 18, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn.

 

Trả lời: UBND tỉnh trả lời tại văn bản số 416/BC-UBND ngày 06 tháng 12 năm 2016, như sau:

 

Hiện tại Công ty cổ phần cấp thoát nước Bắc Kạn đã đầu tư lắp đặt xong tuyến ống cấp nước tổ 18, phường Sông Cầu và lắp đặt đồng hồ cho tất cả các hộ dân có nhu cầu sử dụng nước.

 

2. Cử tri Nguyễn Văn Thể, tổ 2, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn phản ánh: Tháng 7/2015 gia đình ông Nguyễn Văn Thể đã có đơn đến Ủy ban nhân dân tỉnh về việc đơn vị thi công công trình suối Bắc Kạn đã đổ đất lên diện tích đất vườn chưa đền bù của gia đình. Mặc dù sau đó có đại diện Sở Xây dựng đã đến kiểm tra nhưng đến nay vẫn chưa được xem xét, giải quyết. Đề nghị sớm thu dọn phần đất đã đổ trên diện tích đất của gia đình.

 

Trả lời: UBND tỉnh trả lời tại văn bản số 416/BC-UBND ngày 06 tháng 12 năm 2016, như sau:

 

Ngay sau khi nhận được ý kiến phản ánh của Cử tri, Sở Xây dựng đã chỉ đạo Ban quản lý dự án mời đại diện nhà thầu công ty TNHH Econet Phần Lan xuống kiểm tra hiện trường và đến nhà hộ gia đình Ông Nguyễn Văn Thể để thống nhất phương án xử lý. Tại buổi làm việc ngày 02/12/2016 đại diện Nhà thầu đã cam kết vận chuyển toàn bộ phần đất đã đổ trên diện tích đất vườn của gia đình xong trước ngày 06/12/2016.

 

Tác giả:  Huy Nhân (tổng hợp)
Sign In