Sáng ngày 22/8, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo về kỳ họp bất thường tháng 8/2019, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, thừa ủy quyền của Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sáng 21/8, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp chuẩn bị nội dung cho kỳ họp bất thường tháng 8/2019 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì. Cùng dự tại phiên họp có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.

Xem tiếp

Ngày 07/8/2019, Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức khảo sát việc tổ chức hoạt động cho thiếu nhi hè năm 2019 tại huyện Pác Nặm. Đoàn khảo sát do đồng chí Đồng Thị Vân Thoa, Phó Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

Ngày 08/8/2019, Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức khảo sát việc tổ chức hoạt động cho thiếu nhi hè năm 2019 tại huyện Bạch Thông. Đoàn khảo sát do đồng chí Đồng Thị Vân Thoa, Phó Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/8/2019, bà Phương Thị Thanh, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh dự Hội thảo sơ kết 02 năm thực hiện “Dự án Thúc đẩy bình đẳng giới và tăng cường năng lực cho phụ nữ tham chính” tại tỉnh Hải Dương.

Xem tiếp

Thường trực HĐND huyện Chợ Mới vừa yêu cầu UBND huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri Chợ Mới về việc đầu tư nâng cấp hệ thống loa truyền thanh của địa phương.

Xem tiếp

Trong các ngày từ 05 đến 08/8/2019, Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện do ông Ma Văn Duy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp tại phòng Tài nguyên & Môi trường, UBND các xã: Bành Trạch, Thượng Giáo, Cao Trĩ, Quảng Khê, Doanh nghiệp tư nhân Hà Giang, Doanh nghiệp tư nhân Việt Anh và HTX Sông Năng về công tác quản lý, khai thác đá, cát, sỏi trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Chiều ngày 09/8/2019, Thường trực HĐND huyện Bạch Thông đã tổ chức phiên họp Thường trực HĐND huyện mở rộng để bàn, thống nhất nội dung, chương trình và phân công chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Nghị quyết số 08/NQ-HĐND ngày 20 tháng 12 năm 2018 của HĐND huyện Chợ Mới về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh giao chỉ tiêu năm 2019 phấn đấu có 176ha diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, tính đến đầu tháng 8, diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản đã đạt 195,3ha, năng suất bình quân 19,49 tạ/ha, sản lượng ước đạt 343 tấn.

Xem tiếp

(Chinhphu.vn) - Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; tăng 7,19% mức trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã nghỉ việc;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2019.

1234567...Trang cuối