Ngày 18/9/2020, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã tổ chức giám sát công tác thi hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Thành phần tham dự gồm thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh, lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố Bắc Kạn, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; các cơ quan thuộc đối tượng giám sát gồm: Thành viên Ban An toàn giao thông thành phố và Công an thành phố Bắc Kạn. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn Giám sát.

Xem tiếp

Sáng 18/9, Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Lý Quang Vịnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tổ chức họp để thông qua dự thảo quyết định, kế hoạch giám sát và đề cương báo cáo giám sát về công tác quản lý về tuyển sinh và việc thực hiện chế độ, chính sách đối với giáo viên và học sinh ở các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn từ năm 2017 đến nay.

Xem tiếp

Thực hiện Nghị quyết số 27/NQ-HĐND ngày 17/7/2020 của HĐND tỉnh về việc thành lập đoàn giám sát kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn tỉnh, ngày 04/9/2020, HĐND tỉnh ban hành Kế hoạch số 27/KH-ĐGS giám sát chi tiết nội dung này.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình hoạt động năm 2020, trong tháng 10/2020 Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh sẽ tổ chức giám sát giám sát việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát chuyên đề của Ban về hiệu quả quản lý hoạt động khoa học và công nghệ, công tác triển khai ứng dụng các đề tài, dự án khoa học - công nghệ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; việc quản lý, sử dụng đất trồng lúa và việc thực hiện chính sách hỗ trợ để bảo vệ và phát triển đất trồng lúa trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 16/9/2020, Bộ Nội vụ có văn bản số 4864/BNV-TL về việc phụ cấp khu vực gửi UBND tỉnh Bắc Kạn, theo đó, kể từ ngày 01/3/2020 đến hết ngày 31/12/2021, phụ cấp khu vực đối với 16 xã, thị trấn thuộc 6 huyện của tỉnh Bắc Kạn gồm Chợ Mới, Bạch Thông, Na Rì, Chợ Đồn, Ngân Sơn và Ba Bể có sự thay đổi.

Xem tiếp

Chiều ngày 15/9, Đoàn khảo sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát tình hình quản lý, sử dụng trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem tiếp

Sáng này 16/9/2020, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi). Đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vị Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 10/9/2020, Ban Pháp chế HĐND tỉnh họp Đoàn Giám sát công tác thi hành pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, dự họp có các thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Giám sát chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/9/2020, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức hội thảo tổng kết kết quả thực hiện phương án trồng cải tạo, thâm canh diện tích cây chè Shan tuyết tại xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn giai đoạn 2016 – 2020. Dự và chủ trì hội thảo có đồng chí Đặng Đình Phong, Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số cơ quan, đoàn thể của huyện, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Bằng Phúc và đại diện một tổ chức, cá nhân, hộ gia đình trồng chè Shan tuyết tại xã Bằng Phúc.

Xem tiếp

Trên cơ sở Văn bản số 389/VP-CTHĐND ngày 10/9/2020 của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh về việc xin chủ trương nâng cấp Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh, qua xem xét, Thường trực HĐND tỉnh đã đồng ý với chủ trương nêu trên và giao Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh triển khai thực hiện.

1234567...Trang cuối