Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chợ Mới: Tổ chức thăm và tặng quà gia đình chính sách

( Cập nhật lúc: 25/07/2019  )
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 24/7, Thường trực HĐND huyện Chợ Mới do đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại xã Yên Hân

 

Đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới thăm, tặng quà ông Ma Quang Phát, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Sao, xã Yên Hân. 

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà những người có công với cách mạng gồm 01 bệnh binh và 02 người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Sao, thôn Nà Giáo, thôn Chợ Tinh 2, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới.  

 

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các thương bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Thông qua việc thăm, tặng quà cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

 

Được biết, dịp này huyện Chợ Mới thành lập 03 đoàn do Thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 12 đối tượng chính sách, thân nhân liệt sỹ tại 03 xã Mai Lạp, Yên Hân và Quảng Chu.

 

Việc tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Ngày thương binh liệt sỹ là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bày tỏ lòng biết ơn và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện Chợ Mới.../.

Tác giả:  Dương Thế (Trung tâm VH,TT&TT huyện Chợ Mới)
Sign In