Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại biểu đơn vị bầu cử số 07 HĐND huyện Chợ Đồn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Tân Lập

( Cập nhật lúc: 27/07/2020  )
Thực hiện Kế hoạch số 71/KH-HĐND ngày 13/7/2020 của Thường trực HĐND huyện, ngày 22/7/2020, đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 07 đã tiến hành TXCT sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Tân Lập. Tham dự hội nghị có hơn 50 đại biểu đại diện cử tri các thôn, bản trên địa bàn xã Tân Lập cùng đại diện cử tri các xã Quảng Bạch và Đồng Lạc thuộc đơn vị bầu cử số 7.

 

Toàn cảnh hội nghị TXCT tại xã Tân Lập

 

Cử tri và đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XIX và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 14; Các cử tri đều đồng tình với những nội dung đại biểu HĐND huyện báo cáo và bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đạt được của tập thể HĐND, UBND huyện trong 6 tháng đầu năm cũng như quyết tâm thực hiện các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp thứ 14. Tại hội nghị, có 07 lượt cử tri tham gia phát biểu ý kiến với 13 kiến nghị, hầu hết các kiến nghị tập trung vào đề nghị đầu tư xây dựng mới và sửa chữa một số công trình giao thông, thủy lợi trên địa bàn xã như làm đường lên thôn Phiêng Đén, xây dựng cầu cứng thôn Phai Điểng, sửa chữa đập thủy điện Nà Bản, thay ống xi phông tại kênh Nà Chủ để phục vụ tưới tiêu vụ mùa,….

 

Cơ bản các kiến nghị đã được đại diện UBND xã tiếp thu, trả lời; những kiến nghị không thuộc thẩm quyền đã được đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp thu để gửi tới Thường trực HĐND huyện theo quy định./.

Tác giả:  Triệu Thị Hiền, Ban Pháp chế HĐND huyện Chợ Đồn
Sign In