Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn TXCT sau kỳ họp thứ 9 tại phường Phùng Chí Kiên

( Cập nhật lúc: 10/01/2020  )
Sáng ngày 07/1/2020, đoàn đại biểu HĐND thành phố, gồm: Bà Đinh Thị Hạt – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Ông Ngọc Văn Biên – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra thành phố; ông Trần Danh Phức – Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị; Bà Phạm Thị Phượng – Cán bộ Trung tâm Y tế thành phố; Ông Lê Đăng Hùng - Chủ tịch UBND phường Phùng Chí Kiên tiếp xúc cử tri tại phường Phùng Chí Kiên sau kỳ họp thứ 9.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND thành phố đã thông tin tới cử tri phường kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa VI và kết quả trả lời kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 9, báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu HĐND năm 2019, nhiệm vụ năm 2020.

Cử tri tại Hội nghị nhất trí với bản cáo kết quả hoạt động của các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và kiến nghị với các đại biểu một số nội dung như: Tìm giải pháp, chính sách thu hút cho lực lượng lao động trên địa bàn thành phố; có khu vui chơi, giải trí thể thao, đọc sách, có nhiều mô hình đối thoại cho trẻ em. Đề nghị lắp bóng điện cao áp tại cổng trường Mầm non Phùng Chí Kiên; lắp điện chiếu sáng cho các ngõ mới trên địa bàn phường; đề nghị chuyển cột điện tại đường Võ Nguyên Giáp khu vực Tổ 1. Đề nghị UBND thành phố tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, xử phạt hành chính về việc thả rông chó nơi công cộng...

Các kiến nghị của cử tri được lãnh đạo UBND thành phố Bắc Kạn, lãnh đạo các ban ngành của thành phố, lãnh đạo UBND phường giải trình trực tiếp tại buổi tiếp xúc. Các kiến nghị không thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp thành phố và phường được đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Tác giả:  Thu Giang, Văn phòng UBND phường Phùng Chí Kiên