Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại phường Phùng Chí Kiên

( Cập nhật lúc: 18/07/2019  )
Chiều ngày 16/7/2019, tổ đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn, gồm các đồng chí: Ngọc Văn Biên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra thành phố; Trần Danh Phức, Phó phòng Quản lý đô thị; Bùi Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy xã Dương Quang; Lê Đăng Hùng, Chủ tịch UBND phường Phùng Chí Kiến đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Phùng Chí Kiên sau kỳ họp thứ 8.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại Trụ sở UBND phường Phùng Chí Kiên

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND thành phố đã thông tin tới cử tri phường Phùng Chí Kiên kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VI và kết quả trả lời kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 8.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri phường Phùng Chí Kiên đã kiến nghị với các đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn một số nội dung như: Giải pháp khắc phục tình trạng ngập úng khi trời mưa tại mương thoát nước tổ 7; những bất cập trong quá trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Nguyễn Văn Trại tổ 10; việc thực hiện niêm yết giá đất cho các hộ gia đình thuộc diện giải phóng mặt bằng; việc đền bù chênh cao chênh thấp, vấn đề bảo vệ môi trường tại tổ 12…

Các kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND thành phố Bắc Kạn, trưởng các ban ngành của thành phố, lãnh đạo UBND phường Phùng Chí Kiên giải đáp trực tiếp tại buổi tiếp xúc. Các kiến nghị vượt thẩm quyền sẽ được các đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và sớm thông tin tới cử tri./.

Tác giả:  Thu Giang, Văn phòng UBND phường Phùng Chí Kiên