Sáng ngày 07/1/2020, đoàn đại biểu HĐND thành phố, gồm: Bà Đinh Thị Hạt – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Ông Ngọc Văn Biên – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra thành phố; ông Trần Danh Phức – Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị; Bà Phạm Thị Phượng – Cán bộ Trung tâm Y tế thành phố; Ông Lê Đăng Hùng - Chủ tịch UBND phường Phùng Chí Kiên tiếp xúc cử tri tại phường Phùng Chí Kiên sau kỳ họp thứ 9.

Xem tiếp

Sáng 08/01/2020, Tổ đại biểu HĐND huyện khoá XIX, đơn vị bầu cử số 03 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Yên Nhuận.

Xem tiếp

Được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, sự phối hợp của UBND, Ủy ban MTTQVN cùng cấp đặc biệt là sự nỗ lực, phấn đấu của HĐND các huyện, thành phố; do vậy năm 2019, hoạt động của HĐND các huyện, thành phố đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh tại địa phương.

Xem tiếp

Sáng ngày 30/12/2019,HĐND Phường phường Phùng Chí Kiên tổ chức kỳ họp thứ chín khóa VI. Dự kỳ họp có các đồng chí Đinh Thị Hạt- UVBTV Thành ủy – Phó Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trưởng các phòng, ban, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Xem tiếp

Chiều ngày 30/12/2019, HĐND phường Sông Cầu tổ chức kỳ họp thứ chín, khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự có đồng chí Lê Đăng Trưởng – Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN phường, trưởng các ngành, đoàn thể, công chức chuyên môn, các đại diện cử tri 21 tổ dân phố cùng 24 đại biểu HĐND phường.

Xem tiếp

Ngày 27/12/2019, HĐND xã Nông Hạ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 9. Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Đình Toán,Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Thu Hiền, Ủy viên BCH Huyện uỷ, Trưởng phòng Tư pháp; Tống Văn Hiệp, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, đại diện các ban, ngành đoàn thể, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn…

Xem tiếp

HĐND huyện Ngân Sơn vừa tổ chức thành công kỳ họp thứ chín khóa XIX.Dự kỳ họp có đồng chí Ma Từ Đông Điền, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Đinh Quang Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hà Sỹ Thắng, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ủy viên UBND huyện.

Xem tiếp

Sáng ngày 18/12/2019, HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI đã khai mạc kỳ họp thứ 9. Các đồng chí Đinh Thị Hạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn; Lê Đăng Trưởng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn đồng chủ trì kỳ họp. Dự phiên khai mạc có các vị đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Bắc Kạn, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Bắc Kạn, lãnh đạo các ngành, đoàn thể của thành phố, các đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI và đại diện cử tri 08 xã phường.

Xem tiếp

Từ ngày 18-19/12/2019, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Chợ Đồn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem tiếp

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 12, HĐND huyện Chợ Đồn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, ngày 13/12/2019 Ban Pháp chế HĐND huyện đã tiến hành họp thẩm tra đối với các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 12 theo chức năng, nhiệm vụ của Ban và theo sự phân công của Thường trực HĐND huyện. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Pháp chế và lãnh đạo các cơ quan có liên quan trên địa bàn. Cuộc họp do đồng chí Triệu Quang Duy, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì.

1234567...Trang cuối