Phát huy tinh thần trách nhiệm trước nhân dân và cử tri, từ đầu nhiệm kỳ 2016-2021 đến nay, HĐND huyện Chợ Đồn đã hoàn thành tốt chương trình đề ra, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND, đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của địa phương trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng, an ninh, thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Xem tiếp

Từ ngày 29 -31/12/2020, HĐND 8/8 xã, phường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 11 để đánh giá các chỉ tiêu Nghị quyết HĐND năm 2020 ; triển khai nhiệm vụ, bàn giải pháp thực hiện các chỉ tiêu năm 2021. Tham dự các kỳ họp có đại diện lãnh đạo UBND, một số phòng, chuyên môn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 16 HĐND huyện khóa XIX, trong ngày 04/01/2020, đại biểu HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri tại 03 xã: Đôn Phong, Vũ Muộn và Quân Hà. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực Huyện ủy, đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, đại biểu HĐND huyện và Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN các xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Xem tiếp

Sáng ngày 29/12/2020, HĐND phường Sông Cầu đã tổ chức kỳ họp thứ 11, HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có ông Lê Đăng Trưởng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND thành phố; ông Đặng Văn Lê, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố; bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Ban Pháp chế, HĐND thành phố Bắc Kạn; đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử phường Sông Cầu; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, đại diện các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức và đại diện cử tri phường Sông Cầu.

Xem tiếp

Ngày 28/12/2020, HĐND xã Đức Vân khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 11. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Trọng Lăng, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Quyết, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ngân Sơn, các đồng chí lãnh đạo huyện phụ trách địa bàn xã Đức Vân; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Đức Vân và 19 đại biểu HĐND xã.

Xem tiếp

Trong hai ngày (17 -18/12/2020), kỳ họp thứ 11,HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp. Dự kỳ họp có đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn; đồng chí Dương Hữu Bường, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn, đại diện lãnh đạo các phòng, ban và cử tri 08 xã phường.

Xem tiếp

Sau 1,5 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, sáng ngày 18/12/2020, kỳ họp thứ 16, Hội đồng nhân dân huyện Bạch Thông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành nội dung, chương trình làm việc.

Xem tiếp

Sáng 17/12/2020, Tại Hội trường UBND huyện Bạch Thông, Hội đồng nhân dân huyện Bạch Thông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp thứ 16. Chủ tọa kỳ họp gồm các đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phùng Đức Hậu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hà Thị Thùy, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Xem tiếp

Sáng ngày 04/12/2020, tại nhà văn hóa khu dân cư 11A, đại biểu HĐND phường Sông Cầu gồm các ông, bà Nông Văn Dung, La Thị Thúy Hường, Triệu Văn Thanh, Mai Hồng Minh, Đỗ Văn Thắng, Hoàng Ngọc Sơn, Phạm Văn Dưỡn, Hoàng Văn Huynh thuộc tổ bầu cử số 4, 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 11 HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Sông Cầu và đại diện các cử tri tổ bầu cử số 4, 5.

Xem tiếp

Trong ngày 02/12/2020, đại biểu HĐND huyện Bạch Thông tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Quang Thuận, xã Lục Bình và thị trấn Phủ Thông. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND huyện, đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, một số phòng chuyên môn, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử tại các xã Quang Thuận, Lục Bình, thị trấn Phủ Thông và Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN các xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri.

1234567...Trang cuối