Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 06/02/2018 đoàn công tác của huyện do đồng chí Phùng Đức Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bạch Thông làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Tiến.

Xem tiếp

Chiều ngày 22/01/2018, Thường trực HĐND huyện Chợ Đồn tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 01/2018. Đồng chí Ma Thị Na - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí là Uỷ viên Thường trực HĐND huyện, đại diện Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN huyện, Lãnh đạo, Uỷ viên chuyên trách các Ban HĐND huyện, Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Xem tiếp

Thực hiện chương trình giám sát của Thường trực HĐND huyện năm 2017, ngày 17/10/2017, Thường trực HĐND huyện đã ban hành Quyết định số 07/QĐ - HĐND về thành lập Đoàn giám sát về việc thực hiện chính sách hỗ trợ mô hình phát triển chăn nuôi đàn lợn ta địa phương huyện Chợ Đồn giai đoạn 2014 - 2018. Đoàn đã giám sát trực tiếp và làm việc với UBND các Xuân Lạc, xã Bản Thi, xã Nam Cường và Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Phòng Tài chính - Kế hoạch; giám sát gián tiếp thông qua báo cáo với 03 xã thực hiện mô hình còn lại gồm: Quảng Bạch, Tân Lập, Bình Trung.

Xem tiếp

Trong hai ngày 19 và 20/12, HĐND huyện Chợ Mới tổ chức kỳ họp thứ 6 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2017; đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp

Vừa qua, Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND huyện phối hợp với Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do đồng chí Quách Xuân Khoanh Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, kiêm Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn giám sát việc thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc và chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới từ tháng 01/2017 đến 31/10/2017 đối với các xã Cao Tân, Bộc Bố.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình hoạt động năm 2017, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố Bắc Kạn đã phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam cùng cấp tiến hành giám sát về công tác quản lý, sử dụng và chỉnh lý biến động đất đai từ năm 2012 đến tháng 9/2017 đối với UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai và UBND xã Dương Quang.

Xem tiếp

Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho quá trình họat động của các đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Trong 2 ngày (30 và 31/10/2017), HĐND huyện Ba Bể đã tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ cho đại biểu HĐND các xã: Địa Linh, Yến Dương, Chu Hương, Mỹ Phương và Cao Trĩ./.

Xem tiếp

Thực hiện mục tiêu Chiến lược về bình đẳng giới, nhất là tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong lĩnh vực chính trị, trong các cơ quan dân cử để đảm bảo bình đẳng giới một cách thực chất, Đảng bộ thành phố đã tập trung lãnh đạo, tạo điều kiện để tăng dần về số lượng, nâng cao về chất lượng đại biểu nữ tham gia hoạt động HĐND thành phố trong suốt nhiều năm qua.

Xem tiếp

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND huyện về phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 trên địa bàn. Vừa qua,, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện phối hợp với Ban Dân tộc HĐND huyện do đồng chí Hoàng Văn Thắng Trưởng Ban KT-XH làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND các xã: An Thắng, Cổ Linh, Xuân La.

Xem tiếp

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác quản lý Nhà nước về văn hoá, thông tin trên địa bàn huyện, qua giám sát có những đề xuất, kiến nghị để góp phần thực hiện tốt công tác quản lý văn hoá, thông tin trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Trong thời gian từ ngày 11/9/2017 đến ngày 14/9/2017 Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đã giám sát trực tiếp tại các cơ quan: Phòng Văn hoá - Thông tin, UBND xã Yên Nhuận, UBND xã Phương Viên, UBND thị trấn Bằng Lũng.

1234567...Trang cuối