Thực hiện mục tiêu Chiến lược về bình đẳng giới, nhất là tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong lĩnh vực chính trị, trong các cơ quan dân cử để đảm bảo bình đẳng giới một cách thực chất, Đảng bộ thành phố đã tập trung lãnh đạo, tạo điều kiện để tăng dần về số lượng, nâng cao về chất lượng đại biểu nữ tham gia hoạt động HĐND thành phố trong suốt nhiều năm qua.

Xem tiếp

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND huyện về phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 trên địa bàn. Vừa qua,, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện phối hợp với Ban Dân tộc HĐND huyện do đồng chí Hoàng Văn Thắng Trưởng Ban KT-XH làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND các xã: An Thắng, Cổ Linh, Xuân La.

Xem tiếp

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác quản lý Nhà nước về văn hoá, thông tin trên địa bàn huyện, qua giám sát có những đề xuất, kiến nghị để góp phần thực hiện tốt công tác quản lý văn hoá, thông tin trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Trong thời gian từ ngày 11/9/2017 đến ngày 14/9/2017 Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đã giám sát trực tiếp tại các cơ quan: Phòng Văn hoá - Thông tin, UBND xã Yên Nhuận, UBND xã Phương Viên, UBND thị trấn Bằng Lũng.

Xem tiếp

Chiều ngày 15/9/2017, Thường trực HĐND huyện Pác Nặm họp mở rộng để bàn bạc, thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021, do đồng chí Lê Văn Hội – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, UBND, UB MTTQ, Lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND huyện, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Phong Tài chính-KH, phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Xem tiếp

Sáng ngày 15/8/2017, Đoàn giám sát Thường trực HĐND huyện Pác Nặm do đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã giám sát tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Pác Nặm. Cùng dự có Lãnh đạo Phòng TNMT, Lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND huyện, VP HĐND &UBND huyện và các viên chức Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Chiều ngày 21/7, Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Tổ chức Lucxembug phối hợp với Hội LHPN huyện Ngân Sơn tổ chức Hội thi Nữ đại biểu Hội đồng nhân dân tài năng, duyên dáng năm 2017. Đến dự có Tiến sỹ Phạm Hoàng Hà – Phó Viện trưởng Viện chủ nghĩa xã hội khoa học, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Phó giáo sư, tiến sỹ Đỗ Thị Thạch – Nguyên Viện trưởng Viện chủ nghĩa xã hội khoa học, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; bà Hà Thị Liễu – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Địch Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

Xem tiếp

Trong các ngày 13, 14/7, Hội đồng nhân dân huyện Na Rì khóa XIX đã tổ chức Kỳ họp thứ 4 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, bàn nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.

Xem tiếp

Trong các ngày 13 và 14/7, Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới khóa IV đã tổ chức Kỳ họp thứ 5 để đánh giá tình hình thực nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, bàn nhiệm vụ giải pháp những tháng cuối năm.

Xem tiếp

Sáng ngày 28/6/2017, Huyện ủy Na Rì tổ chức hội nghị để đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017, đồng chí Chung Thị Biển, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Để hoàn thành dự toán thu ngân sách năm 2017 theo đúng kế hoạch đề ra, từ nay đến cuối năm đề nghị các ngành, các cấp huyện Chợ Mới cần tập trung triển khai đồng bộ, đưa ra những giải pháp cụ thể, quyết liệt, kịp thời; chú trọng tăng thu ở số lĩnh vực như: đất đai, XDCB, khai thác khoáng sản, quản lý thuế hộ vận tải, sản xuất chế biến lâm sản… đẩy mạnh công tác chống thất thu ngân sách trên địa bàn... Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư huyện ủy Trần Trung Kiên tại hội nghị sơ kết dự toán thu ngân sách 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm vừa mới được tổ chức.

1234567...Trang cuối