Ngày 17/9/2019, Thường trực HĐND huyện Chợ Đồn tổ chức phiên họp mở rộng để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường), HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Phiên họp do đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Xem tiếp

Sáng ngày 23/8/2019, Thường trực HĐND huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa IV. Đồng chí Nguyễn Đình Toán, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Triệu Đức Văn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các Ban HĐND huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND các xã, thị trấn và đại diện các ngành liên quan.

Xem tiếp

Thường trực HĐND huyện Chợ Mới vừa yêu cầu UBND huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri Chợ Mới về việc đầu tư nâng cấp hệ thống loa truyền thanh của địa phương.

Xem tiếp

Trong các ngày từ 05 đến 08/8/2019, Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện do ông Ma Văn Duy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp tại phòng Tài nguyên & Môi trường, UBND các xã: Bành Trạch, Thượng Giáo, Cao Trĩ, Quảng Khê, Doanh nghiệp tư nhân Hà Giang, Doanh nghiệp tư nhân Việt Anh và HTX Sông Năng về công tác quản lý, khai thác đá, cát, sỏi trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Chiều ngày 09/8/2019, Thường trực HĐND huyện Bạch Thông đã tổ chức phiên họp Thường trực HĐND huyện mở rộng để bàn, thống nhất nội dung, chương trình và phân công chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Nghị quyết số 08/NQ-HĐND ngày 20 tháng 12 năm 2018 của HĐND huyện Chợ Mới về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh giao chỉ tiêu năm 2019 phấn đấu có 176ha diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, tính đến đầu tháng 8, diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản đã đạt 195,3ha, năng suất bình quân 19,49 tạ/ha, sản lượng ước đạt 343 tấn.

Xem tiếp

Chiều ngày 05/8/2019, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND thành phố Bắc Kạn do ông Lê Đăng Trưởng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn có buổi giám sát tại UBND phường Phùng Chí Kiên về giám sát tình hình thi hành pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình. Cùng dự có các thành viên trong Ban Pháp chế HĐND thành phố Bắc Kạn, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 06/8/2019, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố Bắc Kạn do bà Đàm Thị Thu Hà, Phó trưởng ban Kinh tế - Xã hội chủ trì tiến hành giám sát việc thực hiện nội dung các bản án của Tòa án nhân dân các cấp đã có hiệu lực pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai trên địa bàn phường Sông Cầu. Tham gia đoàn giám sát có các thành viên Ban Kinh tế - Xã hội thành phố Bắc Kạn, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố, Hội Cựu chiến binh thành phố.

Xem tiếp

Sáng 06/8/2019, tại xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới, đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 01 đã có buổi tiếp xúc cử tri 03 xã Thanh Vận, Thanh Mai và Mai Lạp sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa IV.

Xem tiếp

Ngày 31/7/2019, Thường trực HĐND thành phố đã tổ chức tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 để rút kinh nghiệm tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI; kiểm điểm công tác lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2019 và một số nội dung quan trọng khác. Dự họp có đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố; Trưởng, phó các Ban HĐND; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố. Bà Đinh Thị Hạt, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp.

1234567...Trang cuối