HĐND phường Sông Cầu tổ chức kỳ họp thứ 10

( Cập nhật lúc: 12/06/2020  )
Chiều ngày 08/6/2020, HĐND phường Sông Cầu tổ chức kỳ họp thứ 10, HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có bà Đinh Thị Hạt - Ủy viên BTV Thành ủy – Phó CT HĐND phụ trách thành phố Bắc Kạn; Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Sông Cầu và các vị đại biểu HĐND phường.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu đã nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng địa phương 05 tháng đầu năm, nhiệm vụ 07 tháng cuối năm 2020 của UBND phường, cùng các báo cáo của Thường trực HĐND, UBMTTQ Việt Nam, các Ban HĐND phường, các tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND phường.

Trong phần thảo luận của kỳ họp, có các ý kiến xoay quanh vấn đề thu ngân sách địa phương do ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19, các vấn đề về môi trường, đất đai, quản lý đô thị... UBND phường đã tiếp thu và trả lời các vấn đề mà đại biểu quan tâm.

Tại Kỳ họp này, HĐND phường đã biểu quyết thông Nghị quyết quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2019 và Nghị quyết kết quả giám sát chuyên đề về công tác tham mưu, tổ chức, tuần tra, kiểm tra đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Sông Cầu từ đầu năm 2019 đến tháng 03/2020./.

Tác giả:  Vũ Anh Đức, PCT HĐND phường Sông Cầu