HĐND xã Hiệp Lực tổ chức thành công kỳ họp bất thường

( Cập nhật lúc: 17/05/2020  )
Ngày 13/5, HĐND xã Hiệp Lực khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức thành công kỳ họp bất thường HĐND xã. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Trọng Lăng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Kỳ họp đã thông qua 09 Tờ trình, tiến hành thảo luận và Quyết nghị các nội dung sau: Quy chế hoạt động của HĐND xã Hiệp Lực khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Chương trình hoạt động chủ yếu của HĐND xã năm 2020; thành lập đoàn giám sát chuyên đề của HĐND xã năm 2020; việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh năm 2020; dự toán ngân sách địa phương và phân bổ ngân sách xã năm 2020; việc đầu tư công trung hạn xã, giai đoạn 2016 – 2021; bầu ủy viên ủy ban nhân dân, miễn nhiệm đại biểu HĐND xã khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu tại kỳ họp HĐND xã, đồng chí Nguyễn Trọng Lăng, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Ngân Sơn mong các vị Đại biểu HĐND xã phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ để đưa ra các vấn đề chung, nổi cộm để HĐND xã xem xét, giải quyết, sáng suốt lựa chọn để bầu các chức danh đã được phê chuẩn đảm bảo bầu trúng, đúng theo luật định.

Hoàng Diễn, VP UBND xã Hiệp Lực