Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Huyện Ngân Sơn: Hội thi nữ đại biểu HĐND tài năng, duyên dáng

( Cập nhật lúc: 27/07/2017  )
Chiều ngày 21/7, Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Tổ chức Lucxembug phối hợp với Hội LHPN huyện Ngân Sơn tổ chức Hội thi Nữ đại biểu Hội đồng nhân dân tài năng, duyên dáng năm 2017. Đến dự có Tiến sỹ Phạm Hoàng Hà – Phó Viện trưởng Viện chủ nghĩa xã hội khoa học, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Phó giáo sư, tiến sỹ Đỗ Thị Thạch – Nguyên Viện trưởng Viện chủ nghĩa xã hội khoa học, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; bà Hà Thị Liễu – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Địch Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

 

 Phần thi Tiểu phẩm của xã Thượng Ân tại Hội thi


 Hội thi gồm 09 thí sinh là nữ đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021 đến từ 03 xã: Nà Phặc, Đức Vân và xã Thượng Ân. Các đội trải qua ba vòng thi, vòng thứ nhất trình diễn trang phục tự chọn là những trang phục truyền thống của dân tộc mình, phần thứ hai là phần thi thuyết trình nội dung tìm hiểu về vai trò của nữ đại biểu HĐND các cấp, phần thi thứ ba là phần thi tiểu phẩm với các nội dung liên quan đến công tác dân vận và tuyên truyền về các hoạt động của nữ đại biểu HĐND các cấp.

 

Kết thúc hội thi đoàn xã Đức Vân đã dành được giải nhất, đoàn xã Thượng Ân dành giải nhì và giải ba được trao cho đoàn thị trấn Nà Phặc.

 

Hội thi nhằm nâng cao năng lực, động viên và cổ vũ cho nữ đại biểu HĐND trong việc thực hiện vai trò và trách nhiệm của một người đại biểu. Đồng thời nâng cao nhận thức của nhân dân về tài năng, duyên dáng, những nỗ lực và sự đóng góp tích cực của nữ đại biểu HĐND trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Tác giả: 
Theo nganson.backan.gov.vn
Sign In