Thường trực HĐND huyện Bạch Thông tổ chức phiên họp mở rộng

( Cập nhật lúc: 13/08/2019  )
Chiều ngày 09/8/2019, Thường trực HĐND huyện Bạch Thông đã tổ chức phiên họp Thường trực HĐND huyện mở rộng để bàn, thống nhất nội dung, chương trình và phân công chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự phiên họp có Lãnh đạo UBND huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện; Trưởng ban, Phó Trưởng ban các Ban HĐND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì phiên họp.

Dự kiến kỳ họp thứ 11 sẽ  xem xét Nghị quyết của HĐND huyện về bổ sung đối tượng giám sát tại Nghị quyết số 12/NQ-HĐND ngày 17/12/2018 của HĐND huyện. Xem xét báo cáo của UBND huyện về điều chỉnh, bổ sung vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 và bổ sung dự toán ngân sách năm 2019 từ nguồn kết dư ngân sách và nguồn chuyển nguồn; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc bổ sung dự toán chi ngân sách năm 2019 từ nguồn kết dư ngân sách và nguồn chi chuyển nguồn năm 2018 chuyển sang năm 2019; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016-2020 nguồn vốn cân đối ngân sách địa phương.

Dự kiến kỳ họp thứ 11 sẽ diễn ra trong buổi sáng ngày 22/8/2019./.

Tác giả:  Đồng Dung - Văn phòng HĐND-UBND huyện Bạch Thông