Thường trực HĐND huyện Bạch Thông tổ chức phiên họp mở rộng chuẩn bị kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XIX

( Cập nhật lúc: 11/10/2019  )
Chiều ngày 01/10/2019, Thường trực HĐND huyện Bạch Thông đã tổ chức phiên họp mở rộng thống nhất nội dung, chương trình và phân công chuẩn bị kỳ họp thường lệ cuối năm 2019 (kỳ họp thứ 12) HĐND huyện khóa XIX. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự phiên họp có các đồng chí Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện và lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

Toàn cảnh phiên họp

Dự kiến kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XIX sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 17 - 18/12/2019. Về nội dung, chương trình kỳ họp, các đại biểu tham dự thống nhất bên cạnh việc xem xét các báo cáo theo luật định, kỳ họp sẽ thông qua một số nghị quyết như: Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2020; nghị quyết về dự toán ngân sách và phân bổ ngân sách địa phương năm 2020; nghị quyết về kết quả giám sát của HĐND huyện giám sát tình hình sử dụng nguồn vốn sự nghiệp của huyện phân bổ trong việc phát triển kinh tế trên địa bàn huyện từ năm 2016 đến năm 2018; nghị quyết về hoạt động chủ yếu của HĐND huyện năm 2020… Ngoài ra, kỳ họp thứ 12 sẽ tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với chủ tịch UBND huyện và 03 thành viên UBND là trưởng các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện.

Kết luận phiên họp, Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các Ban HĐND huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XIX./.

Tác giả:  Minh Hằng, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Bạch Thông