Thường trực HĐND huyện Chợ Đồn tổ chức phiên họp mở rộng chuẩn bị kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường), HĐND huyện khóa XIX

( Cập nhật lúc: 23/09/2019  )
Ngày 17/9/2019, Thường trực HĐND huyện Chợ Đồn tổ chức phiên họp mở rộng để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường), HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Phiên họp do đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Toàn cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp có Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện và lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

Tại phiên  họp, các đại biểu tham dự đã thống nhất kỳ họp thứ 11 sẽ xem xét thông qua các nghị quyết về Đề án quản lý và phát huy giá trị di tích, di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch huyện Chợ Đồn giai đoạn 2020- 2025; Đề án hỗ trợ khuyến khích nuôi trồng thủy sản giai đoạn 2020 – 2025; nghị quyết cho chủ trương sử dụng ngân sách địa phương để đầu tư, sửa chữa một số hạng mục công trình trên địa bàn huyện năm 2019…Bên cạnh đó, kỳ họp thứ 11 cũng dự kiến thực hiện công tác tổ chức cán bộ thuộc thẩm quyền như: bãi bỏ Ban Dân tộc HĐND huyện và bầu chức vụ Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội và Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Dự kiến kỳ họp thứ 11 sẽ diễn ra vào ngày 09/10/2019./.

Tác giả:  Triệu Thị Hiền, Phó Trưởng ban Dân tộc HĐND huyện Chợ Đồn