Ngày 03/7/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra các cáo cáo của UBND tỉnh và các cơ quan tư pháp trình tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khoá IX. Dự họp có các thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các ngành: Viện Kiểm sát nhân dân, Toà án nhân dân, Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Chiều ngày 19/6/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rừng tại thôn Bản Bung, xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 19/6/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi giám sát tại xã Như Cố, huyện Chợ Mới để nắm thông tin tình hình về tiến độ giải quyết tranh chấp địa giới hành chính giữa thôn Nà Luống, xã Như Cố với thôn Thôm Thoi xã Bình Văn, huyện Chợ Mới. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Pháp chế làm trưởng đoàn giám sát.

Xem tiếp

Ban Pháp chế HĐND tỉnh vừa kết thúc cuộc giám sát công tác thi hành pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Qua giám sát, Ban Pháp chế nhận định: “Công tác thi hành pháp luật về bảo vệ môi trường trên toàn tỉnh được thực hiện tương đối tốt; không có vụ việc phức tạp, hình thành điểm nóng gây bức xúc trong nhân dân”.

Xem tiếp

Ngày 22/5/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có cuộc giám sát công tác thi hành pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện Chợ Đồn. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn giám sát.

Xem tiếp

Sáng ngày 21/5/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có cuộc giám sát công tác thi hành pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện Bạch Thông. Đoàn giám sát gồm các đồng chí thành viên Ban Pháp chế, đại diện Ban Pháp chế HĐND huyện Bạch Thông. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn giám sát.

Xem tiếp

Chiều ngày 21/5/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi giám sát công tác thi hành pháp luật về bảo vệ môi trường tại Công ty TNHH Nam Huế và UBND thành phố Bắc Kạn. Tham gia đoàn giám sát gồm có các thành viên đoàn giám sát, đại diện Ban Pháp chế HĐND thành phố Bắc Kạn. Đoàn giám sát do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 20/52019, đoàn giám sát chuyên đề của HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức họp thông qua báo cáo kết quả giám sát về công tác đảm bảo vệ sinh môi trường đô thị và quản lý nhà nước về môi trường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Tham dự họp có đồng chí Nguyễn Duy Diệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và UBND các xã, phường thuộc đối tượng giám sát. Đồng chí Đinh Thị Hạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn, trưởng đoàn giám sát chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Chiều ngày 17/5/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi giám sát trực tiếp tại Sở Tài nguyên và Môi trường liên quan đến công tác thi hành pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Đoàn giám sát do ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn.

Xem tiếp

Sáng ngày 17/5/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi giám sát về công tác thi hành pháp luật về bảo vệ môi trường tại Công ty TNHH Phúc Lộc (Công ty). Đoàn giám sát gồm các thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại diện Ban Pháp chế HĐND huyện Chợ Mới. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn giám sát.