Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 tại xã Hảo Nghĩa, huyện Na Rì

( Cập nhật lúc: 01/08/2019  )
Chiều 29/7/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 12 huyện Na Rì đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa IX tại xã Hảo Nghĩa.

 

Cử tri xã Hảo Nghĩa kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh


Tham dự buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 12 huyện Na Rì có ông Dương Văn Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; ông Hoàng Văn Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Na Rì; lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và đại diện cử tri các thôn của xã Hảo Nghĩa.

 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2019; kết quả kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh; kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh; tuyên truyền phổ biến các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh.

 

Tham gia buổi tiếp xúc, cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước thành công của kỳ họp HĐND tỉnh và đồng tình, đánh giá cao những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có ý kiến kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh về một số vấn đề như: tiếp tục quan tâm hỗ trợ phát triển sản xuất, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng của xã sau khi đã được công nhận xã nông thôn mới; xem xét hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do dịch tả lợn châu phi; tăng cường công tác tập huấn cho cơ sở về các kỹ thuật chăm sóc, phòng, trừ sâu bệnh hiệu quả, đồng thời quản lý chặt chẽ các danh mục thuốc bảo vệ thực vật đã cấm bày bán, lưu hành, sử dụng trên thị trường...

 

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND huyện đã tiếp thu, giải trình làm rõ các vấn đề cử tri kiến nghị. Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu các ý kiến và tổng hợp, chuyển các ngành chức năng giải quyết, trả lời cử tri theo quy định./.

Tác giả:  Thu Trang
Sign In