Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Lương Thành, huyện Na Rì sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX

( Cập nhật lúc: 28/12/2018  )
Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-HĐND ngày 14/12/2018 của Thường trực HĐND tỉnh về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX. Sáng ngày 26/12/2018, các vị đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 12 huyện Na Rì đã tiếp xúc cử tri tại xã Lương Thành, huyện Na Rì. Tổ đại biểu gồm ông Nông Văn Nguyên, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, ông Nông Đức Chiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Na Rì; bà Chung Thị Anh, Chủ tịch Hội LHPN huyện Na Rì, ông Chu Văn Thái, Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng HĐND tỉnh. Tham dự hội nghị có ông Văn Phúc Thụ, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo huyện Na Rì, xã Lương Thành cùng các bậc cử tri.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo trước cử tri về: kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX; kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh năm 2018; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2019 của tỉnh Bắc Kạn; tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX; kết quả hoạt động của đại biểu HĐND năm 2018, nhiệm vụ năm 2019.

Đã có 06 lượt cử tri phát biểu ý kiến với các vị đại biểu HĐND tỉnh, trong đó tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực xây dựng cơ bản; nông, lâm nghiệp; giao thông, vận tải; nông thôn mới…

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Na Rì, UBND xã Lương Thành đã trả lời, làm rõ một số nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp và gửi cơ quan có thẩm quyền để xem xét, trả lời cử tri bằng văn bản./.

Tác giả:  Huy Nhân