Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Chiều ngày 05/02/2018, Thường trực HĐND tỉnh Bắc Kạn tổ chức phiên họp tháng 02 (mở rộng), dự hội nghị có đồng chí đại diện lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Uỷ ban nhân dân tỉnh; Uỷ ban MTTQVN tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh; chuyên trách các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, sáng ngày 06/02/2018, đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, cán bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Xem tiếp

Trên cơ sở tổng hợp ý kiến nhận xét, đánh giá kết quả hoạt động đại biểu HĐND tỉnh năm 2017 của cử tri do các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, vừa qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ban hành báo cáo về việc lấy ý kiến nhận xét, đánh giá của cử tri đối với hoạt động của đại biểu HĐND tỉnh năm 2017.

Xem tiếp

Trong năm 2017, thực hiện Chương trình công tác, sự điều hòa, phân công của Thường trực HĐND tỉnh, sự phối hợp của các thành viên Ban, Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đề ra.

Xem tiếp

Vừa qua, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã họp để thống nhất Chương trình hoạt động năm 2018 và triển khai Kế hoạch công tác Quý I năm 2018. Đồng chí Trần Thị Lộc, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tổng hợp, Văn phòng HĐND tỉnh.

Xem tiếp

Đánh giá về kết quả hoạt động của HĐND tỉnh trong năm 2017, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bắc Kạn Phương Thị Thanh khẳng định: HĐND tỉnh đã nỗ lực hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, trong đó có những kết quả nổi bật như đổimới, nâng cao chất lượng các kỳ họp của HĐND; tăng cường công tác giám sát, khảo sát, đảm bảo đồng bộ, hiệu quả, đúng trọng tâm…

Xem tiếp

Ngày 28/12/2017, đại diện Thường trực HĐND tỉnh, bà Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phối hợp với Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nông Văn Chí tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 12/2017 tại Trụ sở tiếp công dân của tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 26/12/2017, tiếp tục chương trình Hội nghị tập huấn, các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND cấp huyện và chuyên viên Văn phòng đã được nghe về chuyên đề kỹ năng thẩm tra đề án, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp HĐND. Chuyên đề do ông Nguyễn Anh Sơn, Nguyên Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nam Định trình bày.

Xem tiếp

Ngày 25/12/2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn. Dự buổi tiếp xúc có đông đảo cử tri của 4 xã, phường Sông Cầu, Minh Khai, Nông Thượng và Dương Quang.

1234567...Trang cuối