Sáng ngày 22/8, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo về kỳ họp bất thường tháng 8/2019, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, thừa ủy quyền của Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sáng 21/8, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp chuẩn bị nội dung cho kỳ họp bất thường tháng 8/2019 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì. Cùng dự tại phiên họp có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.

Xem tiếp

Ngày 07/8/2019, Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức khảo sát việc tổ chức hoạt động cho thiếu nhi hè năm 2019 tại huyện Pác Nặm. Đoàn khảo sát do đồng chí Đồng Thị Vân Thoa, Phó Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

Ngày 08/8/2019, Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức khảo sát việc tổ chức hoạt động cho thiếu nhi hè năm 2019 tại huyện Bạch Thông. Đoàn khảo sát do đồng chí Đồng Thị Vân Thoa, Phó Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/8/2019, bà Phương Thị Thanh, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh dự Hội thảo sơ kết 02 năm thực hiện “Dự án Thúc đẩy bình đẳng giới và tăng cường năng lực cho phụ nữ tham chính” tại tỉnh Hải Dương.

Xem tiếp

Vừa qua, đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã có chuyến công tác học tập kinh nghiệm tại một số tỉnh Đông Nam Bộ.

Xem tiếp

Sáng 30/7/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 7 huyện Chợ Đồn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa IX tại xã Yên Mỹ.

Xem tiếp

Chiều 29/7/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 12 huyện Na Rì đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa IX tại xã Hảo Nghĩa.

Xem tiếp

Sáng 31/7, Thường trực HĐND tỉnh Bắc Kạn tổ chức phiên họp mở rộng đánh giá, rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 12, chuẩn bị nội dung kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa IX; đánh giá kết quả hoạt động tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8.

Xem tiếp

Ngày 30/7/2019, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 8 đã tiếp xúc cử tri xã Đồng Lạc, huyện Chợ Đồn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nông Văn Khánh, Chánh Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh; bà Trần Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; ông Hà Sỹ Huân, Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh có ông Đinh Quang Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND xã cùng các bậc cử tri xã Đồng Lạc, huyện Chợ Đồn.

1234567...Trang cuối