Sáng ngày 22/8, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo về kỳ họp bất thường tháng 8/2019, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, thừa ủy quyền của Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sáng 21/8, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp chuẩn bị nội dung cho kỳ họp bất thường tháng 8/2019 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì. Cùng dự tại phiên họp có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/8/2019, bà Phương Thị Thanh, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh dự Hội thảo sơ kết 02 năm thực hiện “Dự án Thúc đẩy bình đẳng giới và tăng cường năng lực cho phụ nữ tham chính” tại tỉnh Hải Dương.

Xem tiếp

Vừa qua, đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã có chuyến công tác học tập kinh nghiệm tại một số tỉnh Đông Nam Bộ.

Xem tiếp

Năm 2019 là năm thứ tư của nhiệm kỳ HĐND tỉnh khóa IX, có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng đặt ra đối với HĐND tỉnh, vì vậy HĐND tỉnh đã tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần dân chủ và hoạt động vì lợi ích của Nhân dân để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Tại kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa IX, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã thống nhất đánh giá cao những kết quả đạt được trong hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm 2019.

Xem tiếp

Sáng 19/7, đồng chí Hoàng Thu Trang- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Chợ Đồn nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019).

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 19/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Chiều ngày 5/7, HĐND tỉnh tổ chức họp báo về kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sáng 5/7/2019, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 7 mở rộng, các đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn; Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, sáng ngày 24/6/2019, đồng chí Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông.

1234567...Trang cuối