Ngày 13/3/2020, Thường trực HĐND tỉnh đã ban hành Thông báo số 08/TB-HĐND về Kết luận phiên giải trình giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xem tiếp

Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật được Quốc hội khóa XIII thông qua ngày 22 tháng 6 năm 2015 và có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2016 đã khắc phục được những bất cập, hạn chế trong việc ban hành nghị quyết quy phạm pháp luật của HĐND nói chung và HĐND cấp tỉnh nói riêng. Ngày 14 tháng 5 năm 2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 34/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015. Sau gần 04 năm thực hiện Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản hướng dẫn thi hành, việc ban hành nghị quyết của HĐND tỉnh Bắc Kạn đảm bảo đúng thẩm quyền, cơ bản kịp thời thể chế hoá chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Xem tiếp

Ngày 10/3/2020, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên giải trình về công tác triển khai, tổ chức thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Chủ trì phiên giải trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Tham dự Phiên giải trình có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn; Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Thị Minh Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí là Trưởng, phó các Ban HĐND tỉnh, thành viên ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và tổ trưởng, Tổ phó các Tổ đại biểu HĐND tỉnh; Giám đốc các Sở, ngành liên quan; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố và Giám đốc các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 28/02, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02 để bàn thống nhất một số nội dung thuộc thẩm quyền. Dự họp có các đồng chíthường trực HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạoUBND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, các sở, ngành liên quan. Phiên họp do đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

Xem tiếp

Sáng ngày 24/02/2020, đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm việc với Thường trực HĐND huyện Pác Nặm để thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố lần thứ bảy, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Ngày 20/02, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri theo chuyên đề về công tác triển khai, tổ chức thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển hợp tác xã. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị; Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban HĐND tỉnh, thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và cử tri là đại diện lãnh đạo một số Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 19/02/2020, tại xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn đã dự lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới và đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế.

Xem tiếp

Sáng ngày 01/02/2020, tại xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn đã dự lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới, đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế và hội xuân thành phố Bắc Kạn năm 2020.

Xem tiếp

Câu lạc bộ nữ đại biểu HĐND tỉnh Bắc Kạn khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 được thành lập theo Quyết định số 30/QĐ-HĐND ngày 05/12/2017 của Thường trực HĐND tỉnh Bắc Kạn với 20 thành viên. Đến nay, câu lạc bộ có 19 thành viên do 01 đại biểu chuyển công tác khác ra ngoài địa phương.

Xem tiếp

Sáng ngày 09/01/2020, đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho các cá nhân là hộ nghèo và các tập thể tại xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Đồng Thị Vân Thoa, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; đồng chí Chu Thị Huyền, Chủ tịch UBND huyện Ngân Sơn cùng lãnh đạo xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn.

1234567...Trang cuối