Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, tặng quà tết Nguyên đán Canh Tý tại xã Cao Sơn, huyện Bạch Thông

( Cập nhật lúc: 02/01/2020  )
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 31/12/2019, đồng chí Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại xã Cao Sơn, huyện Bạch Thông.

 

Thăm gia đình ông Hoàng Văn Xoóng, người có công với cách mạng tại thôn Thôm Khoan, xã Cao Sơn, huyện Bạch Thông


 Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 02 thương binh, 02 gia đình liệt sĩ và 01 người có công với cách mạng trên địa bàn xã Cao Sơn, huyện Bạch Thông.

 

Tại các gia đình, đồng chí Hoàng Thu Trang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần thân nhân và người có công với cách mạng. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn tiếp tục giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo. Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Hoàng Thu Trang đã trao 05 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho các gia đình chính sách./.

Tác giả:  Phùng Mai
Sign In