Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự lễ khai giảng tại Trường Tiểu học và THCS xã Văn Minh, huyện Na Rì

( Cập nhật lúc: 10/09/2019  )
Sáng ngày 05/9/2019, đồng chí Hoàng Thu Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học và THCS xã Văn Minh, huyện Na Rì. Cùng dự có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo huyện Na Rì.

 

 

Trong năm học vừa qua mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng được sự quan tâm của các cấp, các ngành cùng với sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trường Tiểu học và THCS Văn Minh; nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như: Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt 97% trở lên; tỉ lệ học lực khá, giỏi đạt 40%; tỉ lệ tốt nghiệp THCS, hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%; nhà trường có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện. Trong năm học này, nhà trường đã vinh dự được công nhận là Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; được Phòng Giáo dục và Đào tạo công nhận là trường học: Xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện…

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những kết quả của thầy và trò Trường Tiểu học và THCS Văn Minh đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh năm học 2019 - 2020 là một năm có ý nghĩa đặc biệt; năm toàn tỉnh tập trung phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, do vậy, đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm và chăm lo nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục đào tạo. Đồng chí chúc các thầy cô giáo khắc phục khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được tiếp tục rèn luyện, cải tiến phương pháp dạy học giúp các em khám phá những niềm đam mê, học những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống; căn dặn các em học sinh biết xác định cho mình mục tiêu và động cơ học tập đúng đắn, chăm chỉ học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển.

 

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Thu Trang đã tặng quà cho học sinh và giáo viên nhà trường. Hội Khuyến học tỉnh trao 10 suất học bổng thuộc Chương trình Tiếp bước cho em đến trường năm học 2019-2020 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường./.

Tác giả:  Phùng Mai
Sign In