Thường trực HĐND tỉnh tặng quà Tết Trung thu tại Trường Tiểu học Nông Thịnh, huyện Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 15/09/2019  )
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tối 13/9, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn cùng đoàn công tác đã đến dự Đêm hội trăng rằm và tặng quà Tết Trung thu cho các em học sinh Trường Mầm non và Tiểu học xã Nông Thịnh (Chợ Mới).

Đồng chí Phương Thị Thanh tặng quà Tết Trung thu cho học sinh Trường Tiểu học Nông Thịnh.

Tại trường Tiểu học Nông Thịnh, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn đã tặng quà Tết Trung thu cho 200 em học sinh của Trường Mầm non và Tiểu học xã Nông Thịnh. Đồng chí Phương Thị Thanh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời đề nghị thời gian tới các cấp, ngành, chính quyền địa phương và nhà trường cần tiếp tục chăm lo nhiều hơn đến công tác thiếu niên nhi đồng, công tác giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất để các em vui chơi, học tập, phát triển toàn diện./.

Tác giả:  Huy Nhân