Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thường trực HĐND tỉnh tặng quà tết tại xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn

( Cập nhật lúc: 14/01/2020  )
Sáng ngày 09/01/2020, đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho các cá nhân là hộ nghèo và các tập thể tại xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn. Tham dự cùng đoàn có đồng chí Đồng Thị Vân Thoa, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; đồng chí Chu Thị Huyền, Chủ tịch UBND huyện Ngân Sơn cùng lãnh đạo xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn.

 

Đoàn công tác tặng quà tại điểm trường Khuổi Luông, xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 05 suất quà cho các đối tượng là hộ nghèo tại thôn Khuổi Luông, xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn. Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn của các gia đình và mong muốn mỗi hộ nghèo bằng nỗ lực của bản thân cùng với sự quan tâm của Nhà nước, cộng đồng sẽ vươn lên thoát nghèo bền vững.

 

Đồng thời, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Phương Thị Thanh đã tặng 02 suất quà cho tập thể thôn Khuổi Luông, xã Lãng Ngâm và điểm trường Khuổi Luông, Củm Nhá, Tiểu học Lãng Ngâm. Trao đổi với đại diện thôn, đồng chí đã động viên tập thể thôn tiếp tục đoàn kết, tăng cường công tác tuyên truyền, phấn đấu phát triển kinh tế trên địa bàn đồng thời thăm nắm những khó khăn của thôn Khuổi Luông trong quá trình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc sáp nhập thôn, tổ dân phố, tiểu khu; ghép cụm dân cư giai đoạn 2019-2020 và Nghị quyết về quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách và mức khoán kinh phí hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội ở xã, phường, thị trấn; ở thôn, tổ dân phố, tổ nhân dân, tiểu khu trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả:  Phùng Mai
Sign In