Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thảo Bình đẳng giới và lồng ghép giới vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

( Cập nhật lúc: 23/06/2020  )
Trong khuôn khổ “Dự án Thúc đẩy bình đẳng giới và tăng cường năng lực cho phụ nữ tham chính 2017-2021”; ngày 20/6/2020, tại tỉnh Hải Dương tổ chức APHEDA đã tổ chức Hội thảo “Bình đẳng giới và lồng ghép giới vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”. Bà Phương Thị Thanh, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh; bà Triệu Thị Thu Hoài, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh tham dự Hội thảo.

 

Quang cảnh Hội thảo

 

Hội thảo đã được nghe các chuyên gia tư vấn trao đổi, các đại biểu thảo luận về các nội dung: Kỹ năng lãnh đạo và quản lý; bình đẳng giới thực chất, những thách thức trong việc thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt nam hiện nay và lồng ghép giới vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội.

 

Trước đó, các đại biểu được nghe các chuyên gia chia sẻ về giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ nữ HĐND tỉnh, giải pháp nâng cao tỷ lệ nữ tham gia cơ quan dân cử…

 

Đồng thời, Hội thảo đã cung cấp một số kỹ năng cần thiết để hỗ trợ các nữ ứng cử viên trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND nhân dân các cấp trong nhiệm kỳ tới./.

Tác giả:  Phùng Mai, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh
Sign In