Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bắc Kạn bắn pháo hoa tại 03 huyện, thành phố đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

( Cập nhật lúc: 13/01/2020  )
Ảnh minh họa
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tỉnh Bắc Kạn sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 03 điểm: Ba Bể, Chợ Đồn và thành phố Bắc Kạn.

 

Để triển khai thực hiện đảm bảo an toàn, UBND tỉnh giao UBND các huyện Ba Bể, Chợ Đồn và thành phố Bắc Kạn hiệp đồng với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để đặt pháo, vận chuyển, bảo quản pháo hoa bảo đảm an toàn tuyệt đối; chuẩn bị trận địa, chỉ đạo tổ chức kết nối pháo đúng kịch bản của nhà sản xuất và hướng dẫn của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Bảo đảm an ninh trật tự tại trận địa và các địa điểm thăm quan bắn; chủ động xây dựng các phương án phòng, chống cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong quá trình tổ chức bắn pháo hoa.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với các huyện, thành phố hiệp đồng để mua pháo hoa, vận chuyển pháo về nơi tập kết của tỉnh và vận chuyển đến địa phương đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chỉ đạo các phòng, ban tổ chức kiểm tra, hướng dẫn các địa phương việc kết nối pháo, bắn pháo hoa đảm bảo an toàn.

Công an tỉnh chỉ đạo Công an các huyện, thành phố xây dựng phương án bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn; phối hợp với lực lượng quân sự, các phòng, ban của địa phương bảo đảm các điều kiện trước và trong quá trình tổ chức bắn pháo hoa.

HN
Sign In