Bắc Kạn cho học sinh nghỉ học đến hết 09/02 để phòng, chống dịch bệnh do vi rút Corona

( Cập nhật lúc: 04/02/2020  )
Sáng 03/2, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Văn bản số 394/UBND-VXNV về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Cụ thể, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao: Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các Trường Cao đẳng và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục cho giáo viên và học sinh, sinh viên nghỉ học kể từ chiều ngày 03/02/2020 (thứ hai) đến hết ngày 09/02/2020 (chủ nhật). Trong quá trình nghỉ học, cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại gia đình và nơi công cộng theo quy định; hạn chế tham gia các hoạt động nơi đông người.

Tỉnh cũng chỉ đạo Sở Y tế phối hợp với các cơ sở giáo dục thực hiện phun khử trùng, tiêu độc trường, lớp học. Sở Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh kế hoạch thời gian năm học để đảm bảo chương trình theo quy định./.

HN