Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bế mạc Giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

( Cập nhật lúc: 01/08/2017  )
Tối 31/7, tại Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra các trận chung kết và Lễ bế mạc, trao thưởng Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc tranh giải Báo Thiếu niên tiền phong năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Du- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải.

 

Đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức trao giải cho các VĐV.


Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc tranh giải Báo Thiếu niên Tiền phong do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức hàng năm. Đây là giải đấu có ý nghĩa quan trọng, góp phần bồi dưỡng và phát triển tài năng trẻ bóng bàn cho quốc gia.

 

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn của gần 500 vận động viên đến từ 30 tỉnh, thành, ngành trong cả nước, Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 51 đã khép lại. Giải đấu năm nay quy tụ nhiều tay vợt xuất sắc của nền bóng bàn trẻ, các vận động viên đã có những trận đấu hấp dẫn đầy kịch tính. Các ngành, địa phương có truyền thống bóng bàn tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên bảng xếp hạng như: Câu lạc bộ bóng bàn T&T Hà Nội, Quân đội, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng…

Ban Tổ chức trao giải cho các đoàn vận động viên.

 

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 29 huy chương Vàng, 29 huy chương Bạc và 58 huy chương Đồng cho các vận động viên ở 5 nhóm tuổi ở các nội dung thi đấu đồng đội, đôi, đơn. Điển hình là VĐV Đỗ Nguyễn Uyên Nhi đến từ đoàn Lâm Đồng đoạt huy chương Vàng đơn nữ thiếu niên; Hồ Phước Gia Bảo đến từ đoàn TP.Hồ Chí Minh đoạt huy chương Vàng đơn nam 9 tuổi; Đồng đội nhi đồng nam Hải Dương đoạt huy chương Vàng; Đồng đội nữ trẻ Hà Nội đoạt huy chương Vàng...

 

Các vận động viên nhận học bổng Vừ A Dính.


Thành công từ giải bóng bàn toàn quốc lần này đã phát hiện được rất nhiều tay vợt trẻ thi đấu xuất sắc, tạo nguồn cho thành phần đội dự tuyển quốc gia để tiếp tục đào tạo tham gia các giải khu vực, quốc tế trong những năm tới. Dịp này, Ban tổ chức cũng trao 30 suất học bổng Vừ A Dính cho các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả: 
Theo Baobackan.org.vn
Sign In