Công bố mở tuyến xe ô tô buýt nội tỉnh số 03 Chợ Đồn – Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 02/06/2020  )
Ngày 29/5, Sở Giao thông Vận tải ban hành Văn bản số 700/SGTVT/QLVT-PT&NL về công bố mở tuyến xe buýt nội tỉnh tuyến số 03 Chợ Đồn – Bắc Kạn.

Ảnh minh họa

Theo đó, tuyến xe buýt nội tỉnh tuyến số 03 Chợ Đồn – Bắc Kạn có cự ly 42 km, có điểm đầu là thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn và điểm cuối là Phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn

Hành trình của tuyến xe buýt số 03 đi qua các tuyến đường sau: Thị trấn Bằng Lũng – QL3B (xã Phương Viên – xã Đông Viên – xã Dương Phong – xã Quang Thuận) – đường Nông Quốc Chấn – đường Bàn Văn Hoan – phố Quang Sơn (trường THCS Bắc Kạn) – đường Hoàng Trường Minh – đường Võ Nguyên Giáp – đường Trần Hưng Đạo – đường Kon Tum – đường Hùng Vương – đường Võ Nguyên Giáp – đường Nguyễn Thị Minh Khai – đường Chiến Thắng Phủ Thông – Bệnh viện 500 giường Bắc Kạn và ngược lại.

Thời gian mở tuyến hàng ngày là 5h30 phút và thời gian đóng tuyến hàng ngày là 17h30 phút với các xe buýt hoạt động đảm bảo tiêu chuẩn quy định, đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Giá vé lượt dao động từ  10.000đ- 30.000đ/lượt, giá vé tháng dao động từ 250.000đ - 500.000đ/tháng.

Tác giả:  Huy Nhân, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh