Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp công dân tại địa bàn ứng cử

( Cập nhật lúc: 24/06/2019  )
Sáng ngày 20/6/2019, ông Cù Ngọc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn và bà Triệu Thị Thu Hoài, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 3 thành phố Bắc Kạn đã tham dự buổi tiếp công dân tại địa phương nơi đại biểu ứng cử. Đồng chí Cù Ngọc Cường, Bí thư Thành ủy và đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đồng chủ trì buổi tiếp.

 

Ông Nguyễn Duy Dân phát biểu ý kiến tại buổi tiếp công dân


Tham dự buổi tiếp có các đồng chí trong Thường trực HĐND; đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể của thành phố Bắc Kạn; các đồng chí cấp ủy, chính quyền xã Dương Quang; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Phặc Tràng, xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn.

 

Tại đây các đại biểu đã tiếp hơn 50 hộ dân có đất thu hồi tại công trình đường và đê bao chống lũ thuộc Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Bắc Sông Cầu và được nghe nhiều ý kiến phát biểu của người dân xung quanh việc quy hoạch khu dân cư mới; thời điểm người dân được giao đất; việc xây dựng niềm tin của nhân dân vào chính quyền các cấp… Có ý kiến đồng thuận với phương án giải quyết mà UBND thành phố đưa ra và đề nghị dự án Khu tái định cư sớm xây dựng để người dân có đất ổn định cuộc sống.

 

Đại diện các cơ quan có liên quan và Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã trao đổi, giải đáp làm rõ những thắc mắc của các hộ dân. Trao đổi thêm với các hộ dân, đồng chí Cù Ngọc Cường khẳng định: “Đây là quan tâm hàng đầu của cấp ủy và chính quyền thành phố Bắc Kạn, chỉ cần người dân đồng thuận, dự án sẽ sớm đi vào triển khai thực hiện”.

 

Đây là lần đầu tiên các hộ dân có đất thu hồi tại công trình đường và đê bao chống lũ thuộc Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Bắc Sông Cầu được gặp gỡ, đối thoại để trực tiếp bày tỏ tâm tư, đề đạt nguyện vọng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong việc xem xét, giải quyết đảm bảo chế độ chính sách của bản thân./.

Tác giả:  Thu Sa
Sign In