Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Dương Quang

( Cập nhật lúc: 08/11/2019  )
Chiều ngày 4/11, tổ bầu cử số 5 gồm các đồng chí Cù Ngọc Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đồng chí Triệu Thị Thu Hà, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã tiếp xúc cử tri tại xã Dương Quang (Thành phố Bắc Kạn).

Toàn cảnh Hội nghị TXCT

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 13, dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp tháng 12 năm 2019, HĐND tỉnh khoá IX; tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh năm 2019; nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2020 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ 12 đến trước kỳ họp thường lệ tháng 12 năm 2019.

Các cử tri đã nêu nhiều ý kiến về các vấn đề như: Dự án hồ chứa nước Nặm Cắt; việc triển khai một số dự án; kiến nghị tỉnh và thành phố quan tâm xây dựng một số tuyến đường vào các tổ dân phố còn đi lại khó khăn, sớm thi công các tuyến đường; thực hiện công tác tái định cư sớm và hộ trợ người dân chuyển đến nơi ở mới; việc thi công các công trình trên địa bàn xã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân...Theo đó, lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đã tiếp thu và trả lời những kiến nghị của cử tri.

Kết thúc buổi tiếp xúc, đồng chí Bí thư Thành ủy tiếp thu và yêu cầu thành phố Bắc Kạn giải quyết dứt điểm những ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

Tác giả:  Khánh Phước, Văn phòng HĐND - UBND thành phố Bắc Kạn