Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất

( Cập nhật lúc: 14/04/2020  )
Ngày 26 tháng 3 năm 2020, Chủ tịch nước đã ban hành Quyết định số 376/QĐ-CTN về việc tặng thưởng Huân chương Lao động. Theo đó, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn do đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với tỉnh Bắc Kạn nhân dịp kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Bắc Kạn (11/4/1900 - 11/4/2020). Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục tích cực thi đua lao động sản xuất, công tác và học tập, góp phần xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả:  Phùng Mai