Sáng 21/2 (mùng 6 Tết Mậu Tuất), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã về phát động và tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất năm 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức tại xã Quân Bình (huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn).

Xem tiếp

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", sáng nay (12/2/2018), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn đã thành kính dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ Phủ Thông

Xem tiếp

Năm 2017, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn đã có nhiều nỗ lực, thực hiện thắng lợi nhiều chỉ tiêu quan trọng. Phát huy thành tích đã đạt được, đoàn kết, khắc phục khó khăn, toàn Đảng bộ kiên định mục tiêu theo Nghị quyết đã đề ra, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, đưa Bắc Kạn trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực.

Xem tiếp

Cùng với xã Cường Lợi, xã Kim Lư, huyện Na Rỳ đã hoàn thành 19/19 tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới và được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Lễ công bố đã được long trọng tổ chức vào chiều ngày 09/02.

Xem tiếp

Vai trò của Trưởng ban chuyên trách HĐND đã có nhiều thay đổi trong tiến trình đổi mới tổ chức bộ máy chính quyền địa phương.

Xem tiếp

Sáng 02/02, UBND huyện Bạch Thông tổ chức lễ công bố xã Quang Thuận đạt chuẩn nông thôn mới. Các đồng chí: Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; Hoàng Thu Trang- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự.

Xem tiếp

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân đón Tết Mậu Tuất 2018; tạo tiền đề thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018 và những năm tiếp theo, ngày 26/1, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 29/KH-UBND về tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập đối với học sinh vùng khó khăn, ngày 23/1 đồng chí Phương Thị Thanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho học sinh 2 trường học ở huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Trong năm 2017, với những nỗ lực của cả hệ thống chính trị các địa phương, 7/8 xã được chọn phấn đấu về đích nông thôn mới đã hoàn thiện 19/19 tiêu chí trong bộ tiêu chí quốc gia.

Xem tiếp

Vừa qua Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, theo đó Hội nghị đã đánh giá năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của chính quyền các cấp và sự nỗ lực, cố gắng của nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục duy trì và có bước phát triển.