Sáng 08/02/2021, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh và Khu di tích lịch sử Nà Tu, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Sáng 05/02, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xem tiếp

Chiều 02/02/2021, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (sau đây gọi tắt là Ủy ban bầu cử tỉnh) họp triển khai công tác bầu cử. Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh và đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử tỉnh đồng chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí: Hoàng Thu Trang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; Ma Từ Đông Điền, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Xem tiếp

Sáng ngày 04/02/2021, tại Hội trường tầng 1, Trụ sở HĐND-UBND tỉnh đã diễn ra Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thành viên Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; lãnh đạo và chuyên viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Sở Nội vụ. Tại điểm cầu các huyện, thành phố có thành viên Ban Chỉ đạo bầu cử; thành viên Ủy ban bầu cử; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ban Tổ chức các Huyện ủy, Thành ủy; Bí thư, Chủ tịch: HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, phường, thị trấn. Đồng chí Hoàng Duy Chinh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử tỉnh; đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban chỉ đạo, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử tỉnh và đồng chí Ma Từ Đông Điền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 29/01/2021, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Văn bản số 590/UBND-NCPC về việc dừng bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Xem tiếp

Sáng ngày 21/01/2021, Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bầu cử đã được tổ chức, thực hiện. Điểm cầu chính tại phòng họp Diên Hồng, Nhà Quốc hội và 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại điểm cầu tỉnh Bắc Kạn, có sự tham gia của các đồng chí Ban Chỉ đạo, các đồng chí Ủy ban bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, sở Nội vụ; Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh; Bí thư các huyện, thành ủy; Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN các huyện, thành phố; đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem tiếp

Sáng ngày 20/01, Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà Tết tặng gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại xã Công Bằng (huyện Pác Nặm) và xã Thượng Giáo (huyện Ba Bể).

Xem tiếp

Sáng ngày 17/01, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn phối hợp cùng Tập đoàn Vingroup đã tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Chiều 6/1/2021, Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức gặp mặt các thế hệ ĐBQH, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2021).

Xem tiếp

Năm 2020, đánh dấu một năm hoạt động hiệu quả của Đoàn ĐBQH tỉnh. Trong điều kiện không có đại biểu hoạt động chuyên trách tại địa phương, song Đoàn ĐBQH tỉnh vẫn luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các cấp ủy đảng, chính quyền và cử tri địa phương, triển khai đầy đủ các hoạt động theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Các vị ĐBQH trong Đoàn nêu cao vai trò, trách nhiệm người đại biểu nhân dân chủ động, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ... góp phần làm cho hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh ngày càng thiết thực, hiệu quả và chất lượn

1234567...Trang cuối