Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tỉnh Bắc Kạn sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 03 điểm: Ba Bể, Chợ Đồn và thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 06/01, Đoàn đại biểu Quốc hội Khóa XIV tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai chương trình hoạt động năm 2020. Hội nghị do đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì. Tham dự hội nghị có các vị ĐBQH tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, UBND tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh.

Xem tiếp

Vừa qua, kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa IX với 100% đại biểu nhất trí đã thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Xây dựng tuyến đường thành phố Bắc Kạn đến Hồ Ba Bể.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 139-KH/TU ngày 20/3/2019 của Tỉnh ủy về sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 14-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy ngày 30/11/2016 về nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp. Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tiến hành sơ kết 03 năm việc thực hiện nghị quyết.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình hoạt động của HĐND thành phố năm 2019, trong các ngày 04, 05 và 07/11, đại biểu HĐND phối hợp với Uỷ ban MTTQ cùng cấp tổ chức tiếp xúc với đại diện cử tri của các xã, phường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 12/11/2019, Quốc hội khóa XIV tiếp tục Kỳ họp thứ 8 tại Nghị trường .

Xem tiếp

Trong những năm gần đây, kinh tế - xã hội của tỉnh từng bước phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện đồng bộ nhất là công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Xem tiếp

Chiều ngày 4/11, tổ bầu cử số 5 gồm các đồng chí Cù Ngọc Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đồng chí Triệu Thị Thu Hà, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã tiếp xúc cử tri tại xã Dương Quang (Thành phố Bắc Kạn).

Xem tiếp

Ngày 07/11/2019, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 7 đã tiếp xúc cử tri xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các vị đại biểu HĐND tỉnh: Nông Quang Nhất, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Hà Thị Liễu, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Ma Văn Dũng, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Chợ Đồn; lãnh đạo UBND xã cùng các bậc cử tri xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Sáng 07/11/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Chợ Đồn gồm các đồng chí Hà Sỹ Huân, Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn; Trần Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Nông Văn Khánh, Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Yên Thượng, huyện Chợ Đồn

1234567...Trang cuối