Sáng ngày 21/01/2021, Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bầu cử đã được tổ chức, thực hiện. Điểm cầu chính tại phòng họp Diên Hồng, Nhà Quốc hội và 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại điểm cầu tỉnh Bắc Kạn, có sự tham gia của các đồng chí Ban Chỉ đạo, các đồng chí Ủy ban bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, sở Nội vụ; Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh; Bí thư các huyện, thành ủy; Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN các huyện, thành phố; đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem tiếp

Sáng ngày 20/01, Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà Tết tặng gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại xã Công Bằng (huyện Pác Nặm) và xã Thượng Giáo (huyện Ba Bể).

Xem tiếp

Sáng ngày 17/01, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn phối hợp cùng Tập đoàn Vingroup đã tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Chiều 6/1/2021, Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức gặp mặt các thế hệ ĐBQH, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2021).

Xem tiếp

Năm 2020, đánh dấu một năm hoạt động hiệu quả của Đoàn ĐBQH tỉnh. Trong điều kiện không có đại biểu hoạt động chuyên trách tại địa phương, song Đoàn ĐBQH tỉnh vẫn luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các cấp ủy đảng, chính quyền và cử tri địa phương, triển khai đầy đủ các hoạt động theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Các vị ĐBQH trong Đoàn nêu cao vai trò, trách nhiệm người đại biểu nhân dân chủ động, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ... góp phần làm cho hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh ngày càng thiết thực, hiệu quả và chất lượn

Xem tiếp

(Chinhphu.vn) - Quy định mới về tuổi nghỉ hưu và các trường hợp tinh giản biên chế; điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy; kéo dài thời hạn thực hiện hạng đất tính thuế sử dụng đất nông nghiệp là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2021.

Xem tiếp

Chiều 11/12, Kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa IX đã thực hiện công tác cán bộ thuộc thẩm quyền, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 với 100% đại biểu có mặt bỏ phiếu tán thành

Xem tiếp

Chiều 11/12, HĐND tỉnh tiếp tục chương trình làm việc để thực hiện công tác cán bộ thuộc thẩm quyền. Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xem tiếp

Trong các ngày 23, 24/11/2020, tại Hội trường tỉnh Bắc Kạn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức thành công Hội thi “Bắc Kạn học tập và làm theo Bác”.

Xem tiếp

Thực hiện quy định tại Điều 15, Luật Tổ chức chính quyền địa phương về quan hệ công tác giữa chính quyền địa phương với UBMTTQVN và các tổ chức chính trị xã hội ở địa phương; ngay từ đầu nhiệm kỳ 2016-2021; Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã ban hành Quy chế phối hợp công tác. Trong đó, quy định về nguyên tắc, nội dung, trách nhiệm, cách thức phối hợp để tổ chức, triển khai và giải quyết công việc có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh và Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh theo quy định của pháp luật.

1234567...Trang cuối