Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

( Cập nhật lúc: 21/01/2021  )
Sáng ngày 20/01, Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà Tết tặng gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại xã Công Bằng (huyện Pác Nặm) và xã Thượng Giáo (huyện Ba Bể).

 

Bà Phương Thị Thanh và bà Nguyễn Thị Thủy, ĐBQH tỉnh Bắc Kạn trao, tặng quà tết cho các hộ gia đình người có công, hộ nghèo tại xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể

 

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình người có công, hộ nghèo trên địa bàn hai xã. Phát biểu ý kiến tại buổi trao quà, đồng chí Phương Thị Thanh cho rằng, giá trị mỗi suất quà tuy không lớn song đó chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của Đoàn ĐBQH tỉnh. Ðồng chí gửi lời chúc tới các hộ gia đình đón một cái Tết vui vẻ, tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc; đồng thời tạo thêm động lực để bước sang năm mới cùng nhau nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước và địa phương. Đồng thời, đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành trong tỉnh tiếp tục có những hoạt động thiết thực, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Trước mắt, tổ chức tốt việc đón Tết Tân Sửu 2021 để mọi người, mọi nhà đều có Tết, nhất là với những người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Việc tổ chức đón Tết phải bảo đảm vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và văn minh./.

Tác giả:  Thu Thương
Sign In