Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công với cách mạng

( Cập nhật lúc: 24/07/2020  )
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 23/7/2020, đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng tại một số xã trên địa bàn huyện Chợ Mới. Tham gia cùng đoàn tặng quà của tỉnh có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Sở Tư pháp và UBND huyện Chợ Mới.

 

Đồng chí Phương Thị Thanh tặng quà cho ông Triệu Văn Tâm, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học


Đoàn tặng quà của tỉnh đã lần lượt đến thăm, tặng quà gia đình ông Triệu Văn Tâm, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Tôm, xã Hòa Mục; bà Nông Thị Thân, vợ liệt sĩ tại thôn Bản Đồn, xã Hòa Mục; bà Vũ Thị Nhim, bà mẹ Việt Nam anh hùng tại thôn Công Tum, xã Cao Kỳ.

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phương Thị Thanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp to lớn của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phương Thị Thanh đã đến thăm hỏi và tặng 03 xuất quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn cho các gia đình: Ông Lường Văn Tăng, thương binh ở thôn Công Tum, xã Cao Kỳ; bà Nông Thị Diện, vợ liệt sĩ ở thôn Nà Cà 1, xã Cao Kỳ; bà Đinh Thị Nông, vợ liệt sĩ ở thôn Tổng Tàng, xã Cao kỳ./.

Tác giả:  Phùng Mai, văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh
Sign In