Mở tuyến xe buýt từ thành phố Bắc Kạn đi Vườn Quốc gia Ba Bể

( Cập nhật lúc: 05/03/2019  )
Ảnh minh họa
Ngày 27/02/2019, Sở Giao thông Vận tải vừa ban hành Văn bản số 268/SGTVT/QLVT-PT&NL công bố mở tuyến xe buýt nội tỉnh tuyến 02 (Bắc Kạn – Ba Bể)

Theo đó, tuyến xe buýt từ thành phố Bắc Kạn đi Vườn Quốc gia Ba Bể có chiều dài 70 km, có điểm đầu xuất phát từ Trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn, Tổ 17, Phường Sông Cầu, Thành phố Bắc Kạn và điểm cuối là Vườn Quốc gia Ba Bể, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể

Hành trình của tuyến xe buýt số 02 đi qua các tuyến đường sau: Trường Cao đẳng cộng đồng - Đường tròn Cầu Đen - đường Nguyễn Văn Tố - đường QL3 (đường Thái Nguyên) -  đường Trường Chinh - đường Trần Hưng Đạo (Khách sạn Bắc Kạn) - đường Kon Tum (bến xe khách Bắc Kạn) - đường Hùng Vương - đường Võ Nguyên Giáp - đường Nguyễn Thị Minh Khai -  đường Chiến Thắng Phủ Thông - QL3- Thị trấn Phổ Thông (Huyện Bạch Thông) - ĐT258 - Thị trấn Chợ Rã (Huyện Ba Bể) - xã Khang Ninh - Vườn Quốc gia Ba Bể (ngã ba khách sạn Thái Bình) và ngược lại.

Thời gian mở tuyến hàng ngày là 5h30 phút và thời gian đóng tuyến hàng ngày là 17h30 phút với 10 xe buýt hoạt động đảm bảo tiêu chuẩn quy định, đáp ứng nhu cầu của hành khách.  Giá vé lượt dao động từ  10.000đ- 40.000đ, giá vé tháng dao động từ 250.000đ - 750.000đ. Dự kiến tuyến xe buýt số 02 bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/3/2019./.

HN