Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách tại huyện Ba Bể

( Cập nhật lúc: 27/07/2020  )
Sáng 24/7/2020, đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hà Hiệu và thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể. Tham dự cùng Đoàn có đồng chí Hồ Thị Kim Ngân, Giám đốc Sở Tư pháp, đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn và đại diện lãnh đạo UBND huyện Ba Bể.

 

Đồng chí Phương Thị Thanh tặng quà bà Hoàng Thị Điều là mẹ liệt sĩ ở thôn Nà Mèo, xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 05 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hà Hiệu, gồm: Bà Hoàng Thị Điều là mẹ liệt sĩ; ông Hoàng Văn Tờ là thương binh; các ông Hoàng Hồng Tinh, Hoàng Trí Giáp, Lý Văn Kiệm là bệnh binh. Tại thị trấn Chợ Rã, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 03 đối tượng chính sách: Bà Hoàng Thị Loan, vợ liệt sĩ; ông Phùng Minh Chìu, thương binh; ông Đặng Duy Tân, bệnh binh.

 

Tại các gia đình, đồng chí Phương Thị Thanh đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong cuộc chiến tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đại diện các gia đình Đoàn đến thăm, tặng quà đã gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương.

 

Đây là hoạt động thường niên của Thường trực HĐND, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh nhân Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm./. 

Tác giả:  Phùng Mai, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh
Sign In