Bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đối với đồng chí Lưu Ngọc Trung

( Cập nhật lúc: 04/09/2018  )
Chiều ngày 31/8/2018, Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đối với đồng chí Lưu Ngọc Trung, nguyên Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn.

Đông chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh cho đồng chí Lưu Ngọc Trung

Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Tỉnh đoàn, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh cùng toàn thể công chức công chức, người lao động cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh việc điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên, liên tục của Đảng, qua đó rèn luyện cán bộ, để phát huy ưu điểm, sở trường công tác. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Lưu Ngọc Trung sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lưu Ngọc Trung cảm ơn cấp ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho bản thân, trong thời gian trước mắt không tránh khỏi những bỡ ngỡ, đồng chí hứa sẽ nỗ lực, cố gắng phát huy ưu điểm, sở trường công tác cùng với sự giúp đỡ của Thường trực, các Ban, Văn phòng HĐND để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lưu Ngọc Trung, sinh năm 1981, nguyên Phó Bí thư Tỉnh đoàn đến công tác tại Văn phòng HĐND tỉnh, được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2018 với thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Tác giả:  Huy Nhân