Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh triển khai một số hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018

( Cập nhật lúc: 14/06/2018  )
Thực hiện chiến dịch tình nguyện hè và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018, trong những ngày qua Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa hướng tới các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh.

 

Phối hợp tổ chức sinh hoạt hè cho các em học sinh tại tổ 9A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn

 

Đầu tháng 6/2018, Chi đoàn phối hợp với Chi đoàn tổ 9A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tổ. Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn đã tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng  01 xuất quà trị giá 300.000 đồng, tổ chức trò chơi và được các em tham gia với tinh thần vui tươi, hăng hái, nhiệt tình.

 

Hỗ trợ kinh phí học tập cho học sinh nhận đỡ đầu

 

Tiếp tục khuyến khích tinh thần học tập đối với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Chi đoàn nhận đỡ đầu,  ngày 13/6/2018, Chi đoàn đã đến thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ học kỳ II, năm học 2017-2018 cho em Hoàng Văn Quyết, học sinh lớp 8A, trường THCS xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông với số tiền là 900.000 đồng. Trong buổi thăm hỏi, Chi đoàn đã trao 01 xuất quà trị giá 200.000 đồng, cùng 10 bộ quần áo, 03 đôi giầy, dép được quyên góp từ cán bộ, công chức trong 02 cơ quan cho em Hoàng Thị Loan (em gái em Hoàng Văn Quyết).


Đây là một trong các hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Chi đoàn triển khai trong chiến dịch tình nguyện hè và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi, góp phần đảm bảo cho các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển./.

Tác giả:  Phùng Mai
Sign In