Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, thừa ủy quyền của Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.

Xem tiếp


Ngày 09/01/2020, Đảng ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn cùng lãnh đạo Văn phòng và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

Xem tiếp


Ngày 08/01/2020, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh cùng Chi đoàn Văn phòng, cùng đơn vị kết nghĩa là Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh (PA03) đã phối hợp trao nhiều suất quà cho các em học sinh, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp


Nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu giúp việc và đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ của HĐND trong giai đoạn mới góp phần phát huy ngày càng tốt hơn nhiệm vụ và quyền hạn của cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương; Văn phòng HĐND tỉnh Bắc Kạn (nay là Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Bắc Kạn) đã chủ động xây dựng “Đề án nâng cao năng lực tham mưu giúp việc phục vụ hoạt động của HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021”. Theo đó, trong những năm qua, đã tham mưu đạt được kết quả tốt trong công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của HĐND nói chung và hoạt động giám sát giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri nói riêng.

Xem tiếp


Ngày 10/6/2019, tại trụ sở HĐND và UBND tỉnh, Đoàn Thanh tra của Công an tỉnh đã công bố quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Xem tiếp


Trong các ngày từ 06/5-10/5, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã cử 16 đồng chí cán bộ công chức, viên chức tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm 2019.

Xem tiếp


Vừa qua, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Hội nghị do Đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng chủ trì.

Xem tiếp


Vừa qua, Đảng ủy Văn phòng Đoàn Đại biểu quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 với chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và học tập các Nghị quyết của Trung ương cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

Xem tiếp


Chiều ngày 12/02, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ công bố thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Dự Lễ công bố có đồng chí Vi Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng, Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Văn phòng.

Xem tiếp


Là kênh thông tin chính thống của HĐND tỉnh Bắc Kạn, trong năm 2018, Trang TTĐT HĐND tỉnh đã có nhiều tin, bài phản ánh, đưa tin hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, các Nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành được đăng tải đầy đủ, việc tiếp nhận, ý kiến, kiến nghị của cử tri qua Trang TTĐT HĐND tỉnh và chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, trả lời được thực hiện tốt…Trang TTĐT HĐND tỉnh thực sự cầu nối giữa cơ quan quyền lực nhà nước với cử tri trong tỉnh.

Xem tiếp

1234567
Sign In