Ngày 17/01/2021, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức ra quân hưởng ứng chương trình Xuân tình nguyện năm 2021 với các hoạt động tình nguyện, xung kích trong xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Mẫu và xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Thực hiện sự phân công của Thường trực HĐND tỉnh, sáng ngày 04/12/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã chủ trì buổi họp với các cơ quan thông tấn báo chí về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi họp báo có đại diện các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn. Đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Chiều ngày 03/12/2020, Chi bộ Công tác ĐBQH, HĐND thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú La Thị Thu Thương, chuyên viên phòng Công tác đại biểu Quốc hội.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 51-KH/ĐU ngày 16/10/2020 của Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh về tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, kết luận, thông báo kết luận của Trung ương, chiều 30/10/2020, Chi bộ Công tác ĐBQH, HĐND đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nội dung trên.

Xem tiếp

Sáng 26/10, thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn, tại Hội trường tầng 1, trụ sở HĐND-UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Xem tiếp

Thực hiện Văn bản số 4482/UBND-VXNV ngày 04 tháng 8 năm 2020 của UBND tỉnh về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện tốt công tác tuyên truyền và cài đặt ứng dụng Bluezone (nếu có điện thoại thông minh).

Xem tiếp

Ngày 21/7/2020, trong chương trình hỗ trợ giúp đỡ xây dựng nông thôn mới năm 2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh phối hợp với Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức lắp đặt và bàn giao cơ sở vật chất, trang thiết bị cho Nhà họp thôn Nà Chia, xã Văn Vũ, huyện Na Rì là xã được Tỉnh ủy giao giúp đỡ xây dựng nông thôn mới của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND và Công ty Điện lực Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 23/6, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các cơ quan tỉnh.

Xem tiếp

Thực hiện Văn bản số 2048/TB-BCĐ ngày 11/5/2020 của Ban Chỉ đạo 138 về việc thông báo phương thức, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet, mạng viễn thông và mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ bất hợp pháp và Văn bản số 2600/UBND-NCPC ngày 12 tháng 5 năm 2020 của UBND tỉnh về việc tăng cường phòng, chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet, viễn thông. Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã ban hành văn bản thực hiện nội dung trên.

Xem tiếp

Sáng 23/3, thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn, tại Hội trường tầng 1, trụ sở HĐND-UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

1234567...Trang cuối