Ngày 23/6, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các cơ quan tỉnh.

Xem tiếp

Thực hiện Văn bản số 2048/TB-BCĐ ngày 11/5/2020 của Ban Chỉ đạo 138 về việc thông báo phương thức, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet, mạng viễn thông và mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ bất hợp pháp và Văn bản số 2600/UBND-NCPC ngày 12 tháng 5 năm 2020 của UBND tỉnh về việc tăng cường phòng, chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet, viễn thông. Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã ban hành văn bản thực hiện nội dung trên.

Xem tiếp

Sáng 23/3, thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn, tại Hội trường tầng 1, trụ sở HĐND-UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Xem tiếp

Thực hiện Nghị quyết số 580/2018/ NQ/UBTVQH14 ngày 04/10/2018 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thí điểm hợp nhất Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND cấp tỉnh; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 2019. Sau khi hợp nhất, Văn phòng đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định của pháp luật, quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ của từng phòng, đơn vị, kiện toàn các tổ chức đoàn thể để hoạt động kịp thời trong đó có Ban Khuyến học Văn phòng.

Xem tiếp

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về nguy cơ ô nhiễm rác thải nhựa; vận động, kêu gọi các đoàn viên công đoàn và người thân của công đoàn viên thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa, túi nilon dùng một lần, góp phần giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường, bảo vệ hệ sinh thái và sức khoẻ con người. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND & UBND tỉnh Bắc Kạn vừa phát động phong trào “Nói không với đồ nhựa dùng một lần”.

Xem tiếp

Sáng 04/3/2020, Chi bộ Công tác ĐBQH, HĐND đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Đức Chính, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 01/3/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020. Hội nghị do Đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng chủ trì.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), chiều 03/02, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh sắt son niềm tin với Đảng”.

Xem tiếp

Sáng ngày 30/01, các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh đã gặp mặt đầu Xuân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Xem tiếp

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, thừa ủy quyền của Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.