Ngày 10/6/2019, tại trụ sở HĐND và UBND tỉnh, Đoàn Thanh tra của Công an tỉnh đã công bố quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Xem tiếp

Trong các ngày từ 06/5-10/5, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã cử 16 đồng chí cán bộ công chức, viên chức tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm 2019.

Xem tiếp

Vừa qua, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Hội nghị do Đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng chủ trì.

Xem tiếp

Vừa qua, Đảng ủy Văn phòng Đoàn Đại biểu quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 với chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và học tập các Nghị quyết của Trung ương cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

Xem tiếp

Chiều ngày 12/02, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ công bố thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Dự Lễ công bố có đồng chí Vi Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng, Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Văn phòng.

Xem tiếp

Là kênh thông tin chính thống của HĐND tỉnh Bắc Kạn, trong năm 2018, Trang TTĐT HĐND tỉnh đã có nhiều tin, bài phản ánh, đưa tin hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, các Nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành được đăng tải đầy đủ, việc tiếp nhận, ý kiến, kiến nghị của cử tri qua Trang TTĐT HĐND tỉnh và chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, trả lời được thực hiện tốt…Trang TTĐT HĐND tỉnh thực sự cầu nối giữa cơ quan quyền lực nhà nước với cử tri trong tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 28/12/2018, Lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Đinh Quang Chúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Xem tiếp

Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (Chi đoàn) đã tổ chức tổng kết, bình xét thi đua công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Dự buổi tổng kết có đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Xem tiếp

Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Thực hành, tiết kiệm chống lãng phí theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Xem tiếp

Sáng ngày 02/11/2018, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thiện, chuyên viên phòng Tổng hợp, Văn phòng HĐND tỉnh.