Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đường nội thôn Nà Nạc 1 được thi công xây dựng

( Cập nhật lúc: 28/10/2018  )
Thực hiện kế hoạch hoạt động giúp đỡ xây dựng nông thôn mới tại xã Hương Nê năm 2018, ngày 27/10/2018, Văn phòng HĐND phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tổ chức thi công xây dựng tuyến đường nội thôn Nà Nạc 1, xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn phục vụ nhu cầu đi lại của bà con nhân dân trong thôn.

 

Cán bộ, công chức, người lao động 02 Văn phòng cùng nhân dân xã Hương Nê đổ bê tông đường nội thôn Nà Nạc 1, xã Hương Nê

 

Mặc dù điều kiện đường trơn và ướt do trời mới mưa xong, cán bộ, công chức, người lao động 02 Văn phòng vẫn đóng góp ngày công, thực hiện thi công xây dựng tuyến đường theo kế hoạch. Với mức hỗ trợ lên đến hơn 61 triệu đồng được đóng góp từ ngày lương của cán bộ, công chức và người lao động 02 cơ quan, dự kiến tuyến đường nội thôn Nà Nạc 1 sẽ được xây dựng với khoảng 200m chiều dài và 2.5m chiều rộng.

 

Hy vọng trong thời gian tới, tuyến đường được hoàn thành sẽ giúp người dân trong và ngoài thôn đi lại thuận lợi hơn, đặc biệt là trong việc giao thương, tiêu thụ sản phẩm rau sạch cho các hợp tác xã trên địa bàn.

 

Năm 2018, cùng với sự nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và nhân dân, xã Hương Nê đã và đang quyết tâm hoàn thành 6 tiêu chí về nông thôn mới theo kế hoạch đã đề ra từ đầu năm./.

Tác giả:  Thu Sa
Sign In