Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020

( Cập nhật lúc: 03/03/2020  )
Ngày 01/3/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020. Hội nghị do Đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng chủ trì.

 

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo Ban Thanh tra nhân dân, Báo cáo tài chính năm 2019, dự toán năm 2020; Báo cáo công khai tài chính công đoàn năm 2019…

 

Theo đánh giá, năm 2019, Văn phòng đã triển khai thực hiện tốt công tác tham mưu, tổ chức các hoạt động của Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. Trong đó đã chủ động tham mưu xây dựng kế hoạch, tổ chức và phục vụ các cuộc giám sát, khảo sát của Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và các Ban HĐND tỉnh đảm bảo đúng quy định. Tham mưu tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri trước và sau Kỳ họp Quốc hội, các kỳ họp của HĐND tỉnh.

 

Trong năm, Văn phòng đã tiếp nhận trên 39.800 văn bản đến, phát hành trên 15.900 văn bản đi đáp ứng công tác chỉ đạo điều hành của Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh và Lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh.

 

Cùng với đó, công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo, công tác hành chính tổ chức, truyền thông, phục vụ được triển khai thực hiện tốt. Văn phòng đã thực hiện tiếp đón và phục vụ chu đáo cho gần 200 đoàn khách với hơn 1.000 lượt khách đến thăm và làm việc tại các sự kiện lớn của tỉnh.

 

Trong năm, Văn phòng cũng đã thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng. Đa số các chỉ tiêu thi đua đều đạt và vượt kế hoạch. Trong đó các chỉ tiêu Lao động tiên tiến, Chiến sỹ thi đua cơ sở, Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc… vượt kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, nhiều tập thể, cá nhân tại Văn phòng đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 01 cá nhân đạt Giải Nhì Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh…

 

Triển khai nhiệm vụ năm 2020, Văn phòng phấn đấu tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; Chú trọng công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, trong đó phấn đấu đạt một số chỉ tiêu: 95% trở lên cán bộ công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 15% đạt chiến sỹ thi đua cơ sở; Tập thể Văn phòng đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…

 

         

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh trao Huy hiệu "Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Bắc Kạn"

cho đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà cán bộ, công chức Văn phòng đã đạt được trong năm 2019. Trong năm 2020, là năm thứ hai thực hiện sát nhập Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, đồng chí đề nghị các phòng chuyên môn tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, khó khăn để tham mưu cho Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND tỉnh, Thường trực UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ ở từng vị trí việc làm, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu cho Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND và Thường trực UBND tỉnh.

         

Tại hội nghị, các cán bộ công chức đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh năm 2020 với 100% cán bộ, công chức nhất trí với các chỉ tiêu của Nghị quyết.

         

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Đức Chính, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã được trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Bắc Kạn” do có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển tỉnh Bắc Kạn trong thời gian qua. 

Tác giả:  HN
Sign In