Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đầu xuân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng

( Cập nhật lúc: 31/01/2020  )
Sáng ngày 30/01, các đồng chí: Nguyễn Văn Du, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh đã gặp mặt đầu Xuân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Trong dịp Tết Canh Tý, các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào xuân Canh Tý, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh được các cấp các ngành tổ chức chu đáo. Công tác đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt, dịch vụ vận tải đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp tết, các mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân và công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo; không xảy ra việc mất an ninh trật tự trên địa bàn, công tác phòng chống cháy nổ thực hiện tốt… trên địa bàn tỉnh xảy ra 02 vụ tai nạn giao thông làm 01 người chết và 01 người bị thương (so với cùng kỳ năm 2019, tăng 01 vụ, số người chết và số người bị thương bằng nhau).

         

Trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, từ khoảng 12h đến 21h30 ngày 24/01/2020 đã xảy ra 03 đợt mưa đá gây thiệt hại lớn về nhà cửa, hoa màu của người dân, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhiều hộ dân. Ngay sau khi xảy ra mưa đá, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và các địa phương đã trực tiếp đi kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục, đảm bảo ổn định sớm nhất đời sống nhân dân.

         

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Du, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Văn phòng. Nhấn mạnh năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, đặc biệt là chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với khối lượng công việc nhiều, đồng chí mong muốn và tin tưởng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tiếp tục đoàn kết, thống nhất, tập trung trí tuệ, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ trên từng vị trí công tác.

Đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, năm mới thắng lợi mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng; đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn ngay từ đầu năm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020

Tác giả:  HN
Sign In