Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phối hợp thực hiện các hoạt động Tình nguyện mùa đông vô cùng ý nghĩa

( Cập nhật lúc: 28/10/2018  )
Ngày 27/10/2018, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, phối hợp với Quận đoàn Hoàn Kiếm Hà Nội đã tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2018 tại trường Tiểu học xã Hương Nê. Đoàn tình nguyện của Quận đoàn Hoàn Kiếm do đồng chí Nguyễn Văn Đô, Phó Bí thư Quận đoàn làm trưởng đoàn. Dự chương trình tình nguyện có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo huyện Ngân Sơn, xã Hương Nê và đông đủ thầy cô, học sinh trường Tiểu học xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn.

 

Các đại biểu tham dư chương trình chụp ảnh lưu niệm

 

Tại chương trình tình nguyện, các đại biểu, thầy cô và các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa của các em học sinh và cô giáo trong trường biểu diễn. Ngoài ra, Quận đoàn Hoàn Kiếm còn chuẩn bị 1 tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn, tạo sự hào hứng và thu hút sự theo dõi của các em học sinh nơi đây.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh

 

Trong dịp này, Quận đoàn Hoàn Kiếm đã tổ chức trao tặng 01 bộ trống đội, 3 lá cờ (cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, cờ Đội), 01 bộ loa thùng di động, 200 khăn quàn cho nhà trường; tặng 110 bộ vở và đồ dùng học tập; 110 áo khoác gió và áo phông; 110 bộ nhu yếu phẩm cho toàn thể học sinh trong trường; tặng 05 chiếc xe đạp và 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 xuất quà cho 10 đối tượng thương binh, gia đình chính sách tại xã với tổng giá trị ước tính khoảng hơn 60 triệu đồng.

 

Thay mặt tập thể giáo viên và các em học sinh, cô Hứa Thị Thà, Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Hương Nê đã cảm ơn những tấm lòng vàng và tình cảm đặc biệt của đoàn viên thanh niên quận Hoàn Kiếm nói chung và Quận đoàn Hoàn Kiếm nói riêng dành cho nhà trường. Với những hỗ trợ được nhận, nhà trường sẽ phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục, chắp cánh cho ước mơ của các em học sinh bay cao, bay xa./.

Tác giả:  Thu Sa
Sign In