Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sinh hoạt chuyên đề nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của cơ quan

( Cập nhật lúc: 20/08/2018  )
Vừa qua, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “giải pháp nâng cao tinh thần chủ động, ý thức trách nhiệm của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn và thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao”. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Xuân Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Các cơ quan tỉnh.

 

Đồng chí Phạm Xuân Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo

 

Sau khi nghiên cứu đề cương sinh hoạt chuyên đề và dự thảo Nghị quyết, các đảng viên trong chi bộ đã tiến hành thảo luận sôi nổi xung quanh nội dung, phạm vi, đối tượng, kết cấu và chủ đề của buổi sinh hoạt.

 

Đánh giá buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Phạm Xuân Vũ đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi bộ; với tinh thần góp ý xây dựng và đầy trách nhiệm, buổi sinh hoạt chuyên đề đã đạt được mục đích và yêu cầu đề ra.

 

Cũng trong dịp này, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Chi bộ đã thông tin nhanh với chi bộ về các Nghị quyết đã được thông qua tại Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII).

 

Buổi sinh hoạt đã được các đảng viên trong chi bộ tiến hành chấm điểm theo từng tiêu chí với tổng số điểm là 96/100 điểm./.

Tác giả:  Thu Sa
Sign In