Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

( Cập nhật lúc: 23/03/2020  )
Sáng 23/3, thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Kạn, tại Hội trường tầng 1, trụ sở HĐND-UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại biểu tham dự ủng hộ phòng chống Covid-19

Dự lễ phát động có các đồng chí: Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Phương Thị Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Bắc Kạn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Thường trực HĐND, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND, lãm đạo Văn phòng cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

Sau lời phát động, kêu gọi của lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh đã quyên góp được 17.360.000 đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Toàn bộ số tiền trên sẽ được chuyển đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn để chuyển tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang được điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng, góp phần giảm bớt khó khăn, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả:  HN