Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018

( Cập nhật lúc: 01/01/2019  )
Ngày 28/12/2018, Lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Đinh Quang Chúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Năm 2018, Văn phòng HĐND tỉnh đã thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh trong tổ chức kỳ họp, giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri, xử lý đơn thư... và các hoạt động thường xuyên giữa hai kỳ họp; công tác Đảng, đoàn thể được triển khai có hiệu quả góp phần xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể của cơ quan trong sạch vững mạnh.

Với những kết quả đạt được, trong năm 2018, Chi bộ có 11/22 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 đảng viên được đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen; Văn phòng HĐND tỉnh có 12 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 04 đồng chí được đề nghị công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen đối với 03 đồng chí; đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đối với 01 đồng chí; 02/02 tập thể Lao động tiên tiến; đề nghị công nhận 01 tập thể Lao động xuất sắc; tập thể Văn phòng HĐND tỉnh đạt “Đơn vị văn hóa” và đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn nhận quà lưu niệm của Văn phòng

Cũng trong dịp này, được sự nhất trí của Thường trực HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn thực hiện nhiệm vụ mới. Tại kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX, HĐND tỉnh đã bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh kể từ ngày 01/01/2019. Trong 29 tháng công tác tại Văn phòng HĐND tỉnh với cương vị là Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn luôn gương mẫu, làm tốt vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, lãnh đạo cán bộ, công chức, người lao động và tập thể Văn phòng HĐND tỉnh đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh,

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan trong thời gian tới mặc dù ở cơ quan mới là Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh vẫn phải luôn đoàn kết, giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Sau Hội nghị tổng kết, lãnh đạo chủ chốt Văn phòng, BCH Chi bộ, trưởng các đoàn thể cơ quan đã tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đối với lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh. Kết quả đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh và đồng chí Lưu Ngọc Trung, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh được 100% đồng chí dự Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm cao./.

Tác giả:  Thu Sa