Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Văn phòng phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ tặng quà tại xã Hương Nê nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

( Cập nhật lúc: 10/01/2020  )
Ngày 08/01/2020, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh cùng Chi đoàn Văn phòng, cùng đơn vị kết nghĩa là Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh (PA03) đã phối hợp trao nhiều suất quà cho các em học sinh, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn.

 

 

Tại trụ sở xã Hương Nê, đại diện Chi bộ Văn phòng đã trao tặng 76 suất quà bằng tiền mặt trị giá mỗi suất là 600 nghìn đồng từ Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingoup cho các đối tượng từ 45 tuổi trở lên là gia đình chính sách, hộ nghèo, thương binh bệnh binh, người khuyết tật, người đơn thân nuôi con nhỏ sinh sống các thôn Khuổi Ổn, Nà Nạc, Nà Càng, Bản Cấu, Liên Kết, Bản Quản, Phiêng Pục. Chi bộ cũng trao tặng 01 bộ máy tính để bàn cho UBND xã Hương Nê và hỗ trợ 5 triệu đồng cho xã để xây dựng cầu dân sinh tại thôn Liên Kết.

         

Chi đoàn Văn phòng phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) đã trao tặng 27 áo ấm cho các em học sinh tiểu học, 14 suất quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, tặng 300 nghìn đồng cho 01 em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ và 02 cựu thanh niên xung phong.

         

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Ái Vân, Chi ủy Chi bộ Văn phòng nhấn mạnh: Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của nhà nước, chính quyền và doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả:  HN
Sign In