Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức các phong trào thi đua yêu nuớc trong cán bộ, công chức, người lao động (CBCCNLĐ) luôn được Chi uỷ Chi bộ, lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của Văn phòng chú trọng, triển khai đồng bộ, kịp thời.

Xem tiếp

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 02/2/2018, tại Phòng họp tầng 3, Trụ sở HĐND-UBND tỉnh, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh cùng đông đảo đảng viên Chi bộ.

Xem tiếp

Nhằm mục đích tuyên truyền cho đoàn viên trong Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (Chi đoàn) về thắng lợi, ý nghĩa của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968!”

Xem tiếp

Thực hiện sự phân công của Tỉnh uỷ Bắc Kạn về giúp đỡ xã khó khăn xây dựng nông thôn mới, từ năm 2016, Văn phòng HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH được phân công giúp đỡ xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp

Ngày 25/01/2018, tại Trụ sở UBND xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức kết nghĩa với Đoàn xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn. Tới dự buổi lễ có đồng chí La Thị Nhung, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ngân Sơn, đồng chí Quách Thị Diệu Thuần, Ủy viên Ban Thường vụ Thường trực Đoàn CCQ tỉnh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên hai đơn vị.

Xem tiếp

Vừa qua, Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tổ chức đoàn nghiệm thu công trình giúp đỡ xã Hương Nên xây dựng nông thôn mới năm 2017 và khảo sát việc tiếp tục thực hiện giúp đỡ năm 2018 trên địa bàn xã. Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là thành viên của Tổ giúp việc nông thôn mới của Văn phòng HĐND tỉnh.

Xem tiếp

Vừa qua, Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Hoàng Thu Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng.

Xem tiếp

Nằm trong chuỗi các hoạt động Đông tình nguyện 2017 và xuân tình nguyện 2018 của Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (Chi đoàn), vừa qua, Chi đoàn phối hợp với Đảng ủy phường Đức Xuân và tổ dân phố 9A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà Tết của Thường trực HĐND tỉnh, Đảng ủy phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn đối với bà Hà Thị Mai, là công dân tổ 9a, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình “Đông ấm cho em” tại Kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2018, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Chiều 12/01/2018, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến trao trao kinh phí hỗ trợ học tập học kỳ I năm học 2017-2018 và quà tết cho em Hoàng Văn Quyết, xã Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông.