Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Tết Trung thu “Lễ hội trăng rằm”

( Cập nhật lúc: 03/10/2017  )
Tối 01/10, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và Chi đoàn tổ chức Tết Trung thu “Lễ hội trăng rằm” các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, người lao động trong hai cơ quan.

Đến dự có đồng chí Vũ Văn Yên, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh.

Trong không khí tươi vui, các cháu thiếu niên, nhi đồng được chơi các trò chơi đố vui có thưởng, phá cỗ; biểu diễn văn nghệ với những tiết mục vui tươi, bổ ích ca ngợi tình yêu gia đình, quê hương...

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh và Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh đến con em các cán bộ, công chức, người lao động, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Tác giả:  Huy Nhân